Gây án mạng vì bạn gái bị sờ đùi

Gây án mạng vì bạn gái bị sờ đùi ảnh 1

Quán nhậu xảy ra án mạng. Ảnh: An Nhơn

17h30 chiều 30/6, anh Đinh Quốc Huy mời anh Nguyễn Kha Luân (33 tuổi) và anh Lộc (28 tuổi) đến quán Muối Ớt Xanh, trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM) nhậu với hai người bạn khác. Luân rủ thêm bạn gái tên Huỳnh đến chơi chung.

Trong lúc "chén chú chén anh", Lộc chồm người qua gọi Huỳnh đồng thời lấy tay chạm vào đùi cô gái. Cho rằng anh này sàm sỡ bạn gái của mình, Luân lớn tiếng cự cãi nhưng được mọi người trong bàn giải hòa. Lộc cũng xin lỗi Luân vì cử chỉ vô ý của mình đã khiến bạn hiểu nhầm.

Tuy nhiên, một lúc sau Luân vào nhà vệ sinh, lén lấy con dao nhọn trong bếp của quán nhậu, thủ trong người. Khi ra đến bàn nhậu, anh ta đâm một nhát vào lưng Lộc khiến nạn nhân không kịp phản ứng.

Gây án mạng vì bạn gái bị sờ đùi ảnh 2

Nhân viên quán nhậu chỉ lại vị trí mà anh Lộc bị Luân đâm chết. Ảnh: An Nhơn

Thấy Lộc ra nhiều máu, mọi người trong bàn truy hô, hung thủ liền vứt dao xuống đất và tỏ vẻ hoảng sợ. Anh ta nhanh chóng cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. 

Công an phường Bình Trưng Đông (quận 2) đã có mặt khám nghiệm tử thi và dẫn giải Luân về trụ sở.

Theo điều tra ban đầu, hung thủ đang làm đạo cụ trong một đoàn phim truyền hình đã có vợ và 2 con. Hai tháng trước anh ta ly hôn và mới quen với Huỳnh. Trong khi đó Lộc vừa làm đám hỏi, đang chờ ngày cưới thì gặp nạn.

Theo An Nhơn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.