'Ghen cô Vy' tiếp tục nhận cơn mưa khen ngợi từ Billboard Mỹ

Khi COVID-19 tiếp tục lan rộng, các chính phủ đang hành động trong nỗ lực giữ an toàn cho cư dân của đất nước họ. Việt Nam rất nghiêm túc với chiến lược nâng cao nhận thức bằng cách phát hành một MV mang tên Ghen cô Vy.

Ca khúc  này cực kỳ hấp dẫn nhằm thúc đẩy các biện pháp phòng ngừa như rửa tay và vệ sinh, như được phát sóng trước đó trong tập mới nhất của HBO's Last week tonight with John Oliver.

'Ghen cô Vy' tiếp tục nhận cơn mưa khen ngợi từ Billboard Mỹ ảnh 1Người dân Mỹ thích thú với cách phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam. Ảnh: Billboard

Ghen cô Vy dựa trên giai điệu của bản hit V-pop Ghen, được viết lời bởi Khắc Hưng và được biểu diễn bởi các ca sĩ như ERIK và MIN.

Mục tiêu là truyền đạt cách bảo vệ bản thân khỏi virus và tăng cường tinh thần cộng đồng. Việt Nam đã sáng tác một bài hát về việc vệ sinh, rửa tay để ngăn ngừa nhiễm COVID-19.

'Ghen cô Vy' tiếp tục nhận cơn mưa khen ngợi từ Billboard Mỹ ảnh 2Vũ công Quang Đăng thực hiện thử thách "Ghen cô Vy challenge".  

Ca khúc Ghen cô Vy nhận được rất nhiều sự chú ý, nó đã tạo ra một điệu nhảy thịnh hành có tên là Ghen co Vy challenge trên TikTok, được biên đạo bởi vũ công nổi tiếng Quang Đăng.

Kể từ bài đăng mới nhất của anh ấy, hàng trăm người khác đã có những vũ đạo của riêng họ, trong đó bao gồm các động tác bắt chước việc chà tay.

Quang Đăng chia sẻ với Billboard: "Tôi muốn sử dụng ngôn ngữ của riêng mình (điệu nhảy) để truyền bá thông tin chính xác về việc chiến đấu với COVID-19 đến càng nhiều người càng tốt".