Như một lời tri ân quê hương của mình, Thúy An trở về Hà Tiên tham gia tất cả hoạt động nhân ngày kỷ niệm của quê hương.

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 1Á Hậu Thúy An giữa đoàn diễu hành xích lô tại Hà Tiên.

Á hậu Thúy An chia sẻ được về lại nơi đất mẹ với một cương vị mới, Thúy An không khỏi xúc động và cảm thấy hạnh phúc khi được nhận sự yêu thương và chào đón của mọi người. Nhưng với cô, dù đi đâu làm gì, có trở thành một ai đó trong xã hội, hay đạt được thành tích cao như thế nào thì cô vẫn luôn là Thúy An bé nhỏ, bình dị khi về với nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 2

Cô tham gia diễu hành xích lô vòng quanh thị xã Hà Tiên trong chiếc áo dài xanh duyên dáng, cô gái nhỏ ngày nào của quê hương nay đã thêm mặn mà, trưởng thành trong vòng tay yêu thương của người dân nơi đây. 

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 3Cầm trên tay bó hoa sen tươi mát, nhan sắc của á hậu khiến không thể rời mắt.

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 4Á hậu Thúy An, hoa khôi Diệu Ngọc và siêu mẫu Phạm Ngọc Quý.

Kết thúc buổi lễ, Thúy An cùng hoa khôi Diệu Ngọc, siêu mẫu Phạm Ngọc Quý… tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài Thái Tuấn, thể hiện chín cảnh đẹp của Hà Tiên do nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng thực hiện.

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 5

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 6

Á hậu Thúy An dịu dàng với áo dài trong đoàn diễu hành xích lô - ảnh 7

 

Xem thêm bài viết: