Nam Em hé lộ chuyện chi 1 tỉ/tháng, đòi kiện antifan vì gây ảnh hưởng kinh doanh

(PLO)- Nam Em hé lộ chuyện chi 1 tỉ/tháng và cho biết đang làm việc với luật sư để kiện antifan vì gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mới đây, Nam Em đã cập nhật loạt trạng thái gay gắt trên story cá nhân, cho biết bản thân đã làm việc với luật sư để kiện antifan vì gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh gần đây của cô.

"Mấy em phá chị, chị có thể nhắm mắt cho qua được. Còn mấy em đụng tới nhà máy thì chị không chắc nha" - Nam Em viết.

nam-em-he-lo-chuyen-chi-1-ti-thang1.jpg
Nam Em đòi kiện antifan vì gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh

Được biết, dòng trạng thái của Nam Em liên quan đến việc nước hoa do người đẹp bán bị người tiêu dùng chê chất lượng kém và quảng cáo "lố".

Trên mạng xã hội (MXH) xảy ra tranh cãi khi trợ lý của Nam Em khẳng định hương thơm nước hoa này "có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ tim mạch và ngăn ngừa ung thư và cả bảo vệ môi trường". Tuy nhiên, những thông tin này đều không có căn cứ khoa học hay bằng chứng xác thực để chứng minh.

Việc đòi kiện antifan xảy ra chỉ sau vài ngày Nam Em đăng tải bài viết xin lỗi gửi đến các antifan và mong muốn được kết thúc những ồn ào.

nam-em-he-lo-chuyen-chi-1-ti-thang2.PNG

Bên cạnh đó, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến các antifan và hi vọng sau ngày hôm nay được antifan tha thứ, cho mình một con đường sống.

Tuy nhiên, đến hiện tại bài đăng này đã không còn trên trang cá nhân của Nam Em.

"Trong tháng này, tôi đã chi 1 tỉ cho sửa nhà, tiền hàng hóa đủ thứ. Mấy bạn nói tôi lên đây xin quà, mấy bạn cộng thử đi coi tháng này tôi có nhận được 1 tỉ tiền quà không" - Nam Em nói.

Việc Nam Em hé lộ chuyện chi 1 tỉ/tháng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và thắc mắc Nam Em kiếm được chỉ khoảng 1 tỉ nhưng lại chi đủ với số tiền đó, vậy cặp đôi lãi ở khoảng nào khi kinh doanh?

Trước đó, người đẹp từng tâm sự bản thân thấy chạnh lòng khi trong túi không có tiền mặt để đặt bún riêu. Thậm chí, người đẹp còn hé lộ số dư trong tài khoản chỉ còn vỏn vẹn 700.000 đồng.

Thời gian qua, Nam Em là cái tên được nhắc đến liên tục bởi những ồn ào liên quan đến việc livestream trên MXH.

Trong các buổi livestream, Nam Em gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz… Bên cạnh đó, trong những phiên livestream, Nam Em liên tục có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, nội dung gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

nam-em2.jpg
Nam Em gây tranh cãi về những ồn ào

Nam Em cũng tiết lộ cô vừa phải trả hợp đồng quảng cáo lên đến hàng trăm triệu đồng vì những ồn ào mà mình gây ra. Và người trả nợ cho cô là chồng chưa cưới của cô.

Nam Em cho biết cô đã hết tiền nên bạn trai sắp cưới là người trụ cột của gia đình. Cả hai đã quyết định tập trung vào kinh doanh để kiếm tiền trở lại. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nói rằng cô không thể chia tay bạn trai vì anh đã đối xử với cô quá tốt và là một người chồng lý tưởng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm