Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ trẻ mất cha, mẹ vì COVID-19

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thuận, Xuân Lan làm thiện nguyện sau giãn cách - ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các em nhỏ bị mất cha, mẹ vì COVID-19. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: “Đã đi thì nhất định sẽ đến! Đến với những buồn tủi, cô đơn, ấm ức, mặc cảm dâng đầy lên trong ánh mắt ngây thơ của những đứa trẻ vừa mất cha hoặc mẹ chỉ vì COVID - một lứa tuổi không đáng để nếm mùi vị cay đắng của số phận!

Chú Hưng chỉ là một chiếc bóng bên đường trên hành trình dài của cả cuộc đời các con! Chú mong trên bước đường ấy sẽ có thật nhiều bóng mát khác sẽ hiện ra, đứng đó và chờ các con ghé nghỉ chân.

Trước mắt chú chỉ mong được có vậy! Để nhiều đứa trẻ khác như các con không bị tước đi quyền được học”.

Dưới bình luận, nhiều khán giả đều bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước tấm lòng của nam ca sĩ.

Diễn viên Quốc Thuận tiếp tế lương thực cho bà con về quê

Trên trang cá nhân, Nghệ sĩ Quốc Thuận cho biết mình “đã chuẩn bị hàng để tặng các con trên đường về quê đỡ đói nhẹ” với 1.000 hột gà, sáu thùng sữa hộp, 300 cái bánh bao và 16 thùng nước suối từ sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thuận, Xuân Lan làm thiện nguyện sau giãn cách - ảnh 2

Nghệ sĩ Quốc Thuận tiếp tế sữa, trứng gà bánh bao và nước cho bà con về quê. Ảnh: FBNV

“Giờ tui đang trộn muối tiêu, đếm bịch, tối nay (5-10), kịp tặng cho các gia đình đi xe máy có con nhỏ (ưu tiên con nít nhé các anh chị lớn). Nhớ về tấp vô khu cách ly, khoan về nhà nha bà con cô bác. Chịu khó nha!”- nam nghệ sĩ bày tỏ.

Siêu mẫu Xuân Lan cùng quỹ từ thiện hỗ trợ y bác sĩ

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan viết: “Sáng nay chúng em đi công tác sớm. Xin đồ bảo hộ cấp 4, bốn thùng sữa hộp, sáu thùng sữa bịch, năm hộp khẩu trang từ chị Mỹ Hạnh tặng cho bệnh viện Phạm Ngọc Thạch kèm 70 ly trà sữa. Buổi chiều lại có 100 suất cơm ngon từ quỹ Thương Sài Gòn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thuận, Xuân Lan làm thiện nguyện sau giãn cách - ảnh 3

Siêu mẫu Xuân Lan cùng ê-kíp hỗ trợ cho các y bác sĩ. Ảnh: FBNV.

Team Những Người Yêu Sài Gòn- quỹ Thương Sài Gòn tặng cho bệnh viện Đại học Y Dược 130 ly trà sữa và những suất cơm ngon do VNG tài trợ. 300 suất cơm cho các sinh viên Đại học Y Dược làm công tác y tế trên khắp thành phố do quỹ Thương Sài Gòn. Tặng 300 ly trà sữa cho bệnh viện dã chiến số một từ quỹ Thương Sài Gòn, cùng với phở và bánh mì của #NhữngngườiyêuSàiGòn”.