Trong chương trìnhVề nhà đi anh, khi MC hỏi về khả năng lái xe của từng thành viên trong đội chơi thì Nhâm Phương Nam cho biết đã rất lâu rồi anh không dám lái xe, chỉ sử dụng phương tiện công cộng hoặc taxi để di chuyển.

 Nhâm Phương Nam chia sẻ tại chương trình.

Câu chuyện của Nhâm Phương Nam khiến các khách mời tò mò, anh kể chi tiết: “Lúc đó thì em đi làm về, cũng khuya rồi và mình bị mệt quá, thế là em bị quáng gà và đâm vào xe ô tô đang đỗ bên đường. Sau đó em nằm viện 2 tuần, bất tỉnh và sau đó em sợ luôn”.

Sau tai nạn thì nam diễn viên bị ám ảnh một thời gian dài, không dám tự lái xe tham gia giao thông suốt 5 năm qua.

Hot boy Nhâm Phương Nam tiết lộ ám ảnh vì tai nạn - ảnh 1Nhâm Phương Nam tại chương trình. Ảnh: Chương trình cung cấp

Còn với cô ca sĩ xinh đẹp Kim Thành thì cô nàng cũng nhớ lại những ngày còn nhỏ, dù chỉ lái xe đạp thôi nhưng do không nhìn đường, tông thẳng vào nhà người ta nên mỗi khi nhớ lại vẫn hoang mang.

Nhâm Phương Nam chia sẻ thêm, không chỉ một lần anh gặp tai nạn mà lúc nhỏ cũng đã bị vài lần.

MC Minh Xù hài hước nói: “Hình như cứ gắn với kỷ niệm cuộc đời em mới có kiến thức thì phải. Mình chỉ cần xem chương trình này là có kiến thức nha em”.

Hot boy Nhâm Phương Nam tiết lộ ám ảnh vì tai nạn - ảnh 2

Sau vòng 1, hai đội bước vào vòng 2 với ưu thế thuộc về đội Xích lô. Vòng chơi này đòi hỏi khả năng phán đoán và phân tích từng bức hình sao cho đúng với luật an toàn giao thông.

Đội Nhâm Phương Nam thừa thắng xông lên, ghi thêm được 8 điểm cho 4 bức hình đúng, nâng tổng điểm lên thành 15. Đội Kim Thành chỉ ghi thêm được 2 điểm, tổng cộng sau 2 vòng là 6 điểm.

Không chịu thua đội bạn, Kim Thành và Hải Nam dốc toàn lực bứt phá ở trò chơi ném bóng vào rổ và tiến thẳng vào vòng đặc biệt.

Hot boy Nhâm Phương Nam tiết lộ ám ảnh vì tai nạn - ảnh 3

Ở vòng đặc biệt, Kim Thành và Hải Nam chỉ trả lời được 3/10 câu hỏi, mang về giải thưởng 6 triệu đồng.

Đây là mốc giải thưởng không quá cao nhưng cũng đã vượt mong đợi của đội Chiếc thuyền nan khi vào đến vòng cuối cùng.

Kim Thành và đồng đội trả lời đúng được các câu như: “Xe lăn dành cho người khuyết tật thuộc phương tiện giao thông loại nào?” - Đáp án: Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ.

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ không cài quai đúng cách khi tham gia giao thông thì bị phạt bao nhiêu?  Đáp án: Phạt từ 100.000 đến 200.000 đồng.

“Những người có mặt tại nơi xảy ra tai nạn giao thông không có trách nhiệm nào sau đây?” - Đáp án: Dọn dẹp hiện trường và di chuyển phương tiện tai nạn vào lề đường.

Về nhà đi anh lên sóng 21 giờ 15 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.