Mối quan hệ của Đỗ Khánh Vân và Jack bắt đầu khi cô nhận lời xuất hiện trong dự án Là một thằng con trai của nam ca sĩ sinh năm 1997.

Cả hai thường xuyên giữ mối quan hệ gần gũi, thường xuyên tương tác với nhau qua mạng xã hội.

Khánh Vân 'Mắt Biếc' chia sẻ tâm thư làm rõ tin đồn về Jack  - ảnh 1
Khánh Vân và Jack hợp tác trong dự án "Là một thằng con trai".

Ngày 12-4 vừa qua, cô cũng đăng tải bức ảnh chúc mừng sinh nhật Jack cùng bức ảnh nhí nhố đáng yêu.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Khánh Vân thân thiết với Jack, bên cạnh những người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" thì đã có một số bình luận rằng nữ diễn viên đang dựa hơi Jack để nổi tiếng.

Để đáp trả, Khánh Vân đã có những chia sẻ dài trên Instagram, đồng thời xóa hết những bức ảnh chụp chung cùng Jack.

Khánh Vân chia sẻ: "Tôi là một đứa yêu sự giản dị và bình yên nên đâm ra con người tôi cũng rất đơn giản. Tôi tự thấy là tôi rất siêng cập nhật cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh vì tôi nghĩ có những khoảnh khắc có thể lúc đó không là gì nhưng sau này sẽ là kỷ niệm.

Tôi không có nhiều bạn bè và tất cả những mối quan hệ thân thiết, cũ hay mới tôi đều rất trân trọng.

Đặc biệt, những mối quan hệ có mục đích thì sẽ không bao giờ được bền lâu, điều này ai cũng biết".

Khánh Vân 'Mắt Biếc' chia sẻ tâm thư làm rõ tin đồn về Jack  - ảnh 2Dòng chia sẻ của Khánh Vân trên Instagram cá nhân. Ảnh: KHÁNH VÂN

Khánh Vân cũng bày tỏ mong muốn cư dân mạng đừng "thị phi hóa" cuộc sống của cô bởi cô chỉ muốn những mối quan hệ bình thường.

"Mục đích duy nhất trong các mối quan hệ của tôi là tôn trọng và quý mến lẫn nhau. Xin mọi người đừng phức tạp hóa hoặc thị phi hóa cuộc sống của tôi.

Nổi tiếng quá cũng làm gì, vì sau này tôi cũng trở thành một bà già về vườn trồng rau, nuôi cá và sống cuộc sống thật chill, kiếm tiền đủ lo cho bố mẹ là được" - Khánh Vân chia sẻ.

Phản ứng của Khánh Vân khiến khá nhiều người bất ngờ vì đây là lần đầu tiên cô thể hiện sự bức xúc đến vậy. Cho đến hiện tại, Jack vẫn chưa lên tiếng về sự việc.