Theo thông tin mới nhất được kênh truyền thông giải trí Sina (Trung Quốc) chia sẻ, cô nàng búp bê sống của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink là Lisa sẽ tham gia chương trình giải trí mang tên Idol producer mùa 2 (Trung Quốc) với tư cách là cố vấn mới cho các thực tập sinh. 

Trước đó, trang mạng xã hội chính thức của chương trình cũng đã lên tiếng xác nhận sự góp mặt của Lisa. Các fan hâm mộ trong và ngoài nước đều đang đổ dồn sự chú ý vào màn ra mắt đầu tiên của Lisa trên một show giải trí Trung Quốc.

Lisa Blackpink cố vấn cho show tìm nhóm nhạc nữ ở Trung Quốc  - ảnh 1

Lisa luôn được xem là “cỗ máy nhảy” của Blackpink. Khả năng vũ đạo của cô luôn được xếp vào hàng top giữa vô vàn những thần tượng thế hệ mới. Vũ đạo của em út nhà Blackpink cũng được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao. Chính những điều này khiến Lisa có độ nổi tiếng cực khủng, không chỉ với các fan hâm mộ Hàn Quốc mà cả với các khán thính giả quốc tế. Nổi tiếng, xinh đẹp lại tài năng, vị trí mentor được giao cho Lisa quả thực quá hợp lý. 

Idol producer là chương trình âm nhạc sống còn của Trung Quốc. Giống như Produce 101 của Hàn Quốc, chương trình sẽ có sự tham gia của 100 thí sinh tự do hoặc đang là thực tập sinh của các công ty giải trí. Mùa đầu tiên của Idol producer kết thúc tháng 4 vừa qua với sự ra mắt của nhóm nam Nine percent, gồm chín thành viên. Mùa hai sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các cô gái để được debut trong một nhóm nhạc thần tượng nữ.