Lynk Lee chia sẻ chân thật về việc đổi tên
(PLO)- Lynk Lee đã có những chia sẻ nghiêm túc về hướng đi mà mình đã chọn.Mới đây Lynk Lee đã có buổi livestream trên Facebook với mục đích chia sẻ với người hâm mộ quá trình vượt qua sự kỳ thị của công chúng sau khi quyết định chuyển giới.

Nữ ca sĩ cho biết ngay từ khi còn bé, cô đã nhận ra bản thân mình khác biệt, thích con trai thay vì con gái nhưng không dám bày tỏ cho những người thân thiết biết.

Đã nhiều lần Lynk Lee phải hứng chịu lời nhạo báng vì có những cử chỉ nữ tính. Từ đó, cô quyết định gồng mình để trở nên nam tính hơn. Tuy nhiên, sau khi come out trên mạng xã hội và đăng tải những bức ảnh điệu đà, cô lại một lần nữa bị ném đá, không từ phía gia đình nhưng lại xuất phát từ những cư dân mạng, vốn dĩ không quen biết Lynk Lee.

Lynk Lee chia sẻ chân thật về việc đổi tên  - ảnh 1
Lynk Lee cho biết bản thân có cảm giác "sụp đổ" khi đọc những comment ác ý đó nhưng vẫn hiểu tâm lý của cư dân mạng. Ảnh: Soha

Lynk Lee chia sẻ rằng: "Rõ ràng tôi muốn sống đúng bản chất con người mình thôi. Tôi không hề làm lố hay tỏ ra quá điệu đà mà đó chính là sự tự nhiên trong tâm hồn của tôi chứ không hề gượng ép.

Nếu mà gượng ép là từ trước đến nay tôi phải gượng mình làm đàn ông thôi. Vậy mà có rất nhiều người không hiểu. Vì mọi người chưa bao giờ thấy tôi nữ tính nên khi thấy tôi thay đổi họ ghét luôn. Tôi cũng hiểu tâm lý của họ vì họ từng yêu quý mình, có thể một thời gian sau họ sẽ quen hơn".

Giọng ca Buồn thì cứ khóc đi cũng gửi lời nhắn nhủ đến những fan có chung hoàn cảnh với cô, những cá nhân đang cảm thấy yếu đuối trước lời miệt thị của người ngoài. Dù không làm gì sai, Lynk Lee vẫn có cảm giác bản thân như "tội đồ xã hội".

Lynk Lee chia sẻ chân thật về việc đổi tên  - ảnh 2
Dưới video của Lynk Lee, nhiều cư dân mạng đã có những lời động viên cô bên cạnh những ý kiến cho rằng họ vẫn chưa quen được Lynk Lee của hiện tại. Ảnh: LYNK LEE

Lynk Lee cũng cho biết cô đã quyết định đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh thay vì Tô Mạnh Linh như trước.

Lynk Lee cho biết thêm: "Hello xin chào cả nhà. Từ nay em sẽ chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh nha cả nhà. Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho”.


THIÊN PHÚC