NSƯT Trịnh Kim Chi hỗ trợ 1.000 phần thuốc cho F0

Chiều 30-9, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay hai vợ chồng tranh thủ đi lấy thuốc. Lại có thêm 1.000 phần thuốc giành cho bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà.

Mỗi phần thuốc gồm: Thuốc Travicol (giảm sốt, cảm, ho, sổ mũi…) và thuốc Vitamin C (tăng đề kháng)”

NSƯT Trịnh Kim Chi, Hamlet Trương hỗ trợ bà con nghèo, bệnh nhân F0 - ảnh 1

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng ông xã nhận 1.000 phần thuốc hỗ trợ cho bệnh nhân F0 và người cần. Ảnh: FBNV

Theo nữ nghệ sĩ, bên cạnh sự ủng hộ 15 triệu đồng của mạnh thường quân thì cô cũng bù thêm để mua đủ 1.000 phần thuốc trên.

“Những bệnh nhân F0 hay bạn nào cần thì nhắn tin cho Chi nhé! Mong Sài Gòn bình an”- nữ diễn viên bày tỏ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hamlet Trương tặng rau củ cho bà con

NSƯT Trịnh Kim Chi, Hamlet Trương hỗ trợ bà con nghèo, bệnh nhân F0 - ảnh 2

Hamlet Trương và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng hai tấn rau củ theo “Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ bà con mùa dịch. Ảnh: FBNV.

Trên fanpage cá nhân, MC Hamlet Trương cho biết: “Số là đợt cùng nhau làm bài hát An, bọn mình tính xây cầu ở Cà Mau. Tuy nhiên sau đó thì dịch bùng, kế hoạch không thể diễn ra như dự định nên hai chị em quyết định chuyển thành 2 tấn rau củ quả tươi ngon từ miền núi xuống.

‘Chuyến xe 0 đồng’ nghĩa tình rất nổi tiếng hiện nay đến với những bà con ở khắp cùng ngõ hẻm Sài Gòn đang khó khăn. Cảm ơn anh em vì những cố gắng này.

Hành trình sống chung với COVID còn dài lắm, ngay cả khi đã mở cửa, khó khăn vẫn sẽ bủa vây tứ phía. Cầu chúc tất cả chúng ta thân tâm an lạc, bình tĩnh vượt gian nan”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tặng quà cho trẻ em, bà con nghèo

Sáng 30-9, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng team tình nguyện Sẻ chia mùa dịch quay lại khu C16, C18 Trung Sơn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM trao 1.300 phần lương thực cho 1.300 hộ nghèo và gần 500 phần bánh sữa cho các hộ có trẻ nhỏ.

NSƯT Trịnh Kim Chi, Hamlet Trương hỗ trợ bà con nghèo, bệnh nhân F0 - ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tặng quà và sữa bánh cho bà con nghèo, trẻ em tại khu C16, C18 Trung Sơn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Ảnh: FBNV.

Quà gửi còn kèm theo còn có thuốc hạ sốt sốt Panamax và sữa hộp cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, đây sẽ là đợt cứu trợ cuối cùng của chiến dịch này. Anh và mọi người sẽ tạm thời nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những chiến dịch ý nghĩa hậu COVID.