Sỹ Luân của 'Mắt nai cha cha cha' suýt chết vì gặp tai nạn

KIM THỦY
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 11:11

(PLO)- Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân của Mắt nai cha cha cha suýt chết vì tai nạn giao thông và phải mổ não hai lần. Anh đã gượng dậy tất cả nhờ mẹ mình chăm sóc...

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân - người gắn liền với những hit như Áo dài ơi, Cún yêu, Anh yêu em nhiều lắm, Mắt nai cha cha chađang hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi và thành công thì phải tạm dừng sự nghiệp một thời gian dài, suýt chết vì tai nạn giao thông.

Sỹ Luân của 'Mắt nai cha cha cha' suýt chết vì gặp tai nạn - ảnh 1Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân. Ảnh: Team Sâu Béo

Tuy nhiên, khi nhắc lại biến cố lớn trong đời mình, anh luôn lạc quan và thầm cám ơn vì giúp mình nhận ra nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Sỹ Luân chia sẻ: “Từng có một tai nạn xảy ra nhưng tai nạn đó không phải hại mình mà giúp mình. Nửa mặt em bị dập hết và em phải mổ não hai lần. Nhưng em cảm thấy may mắn khi mặt mình không có dấu vết gì, lại còn tươi trẻ, năng lượng nhiều gấp bội lần so với thời gian trước dù đầu em rất già".

 Nghe ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ chuyện đời - chuyện nghề. (Nguồn: THVL1/YouTube)

Tai nạn đó khiến Sỹ Luân mất 3-4 năm để phục hồi, anh trở thành em bé, không tự ăn được, tắm được và tất cả phải nhờ mẹ chăm sóc.

KIM THỦY

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.