Phim bị khán giả quay lưng vì scandal từ trên trời rơi xuống
(PLO)- Sau khi Lâm Vinh Hải và vợ mới Linh Chi lời qua tiếng lại với vợ cũ của họ Lâm, bộ phim "Vu quy đại náo" mà cả hai chỉ sắm vai rất nhỏ cũng bị vạ lây.

Phim "Vu quy đại náo" bất ngờ bị một số khán giả tuyên bố tẩy chay trên mạng xã hội sau khi các cuộc đấu khẩu giữa vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi và vợ cũ của Hải là Lý Phương Châu ồn ào trên truyền thông. Vợ chồng Lâm Vinh Hải tham gia những vai diễn rất nhỏ, nhưng nhiều khán giả vẫn nhất quyết tẩy chay để "đạo diện rút kinh nghiệm không mời những người dính đầy scandal đóng phim".

Linh Chi nhiều lần đăng đàn tố Lý Phương Châu là người ghê gớm, gian dối, không cho Lâm Vinh Hải gặp con. Lý Phương Châu đáp trả bằng cách đăng những tin nhắn Lâm Vinh Hải mặc cả tiền cấp dưỡng nuôi con từ 5 triệu xuống 3 triệu/ tháng. Trong khi đó vợ mới của anh thường xuyên quà tặng đắt tiền, khoe đi du lịch nước ngoài và thậm chí cô cũng khoe mình cầm nhiều tiền. Những diễn biến này khiến dân mạng giận dữ.

Phim bị khán giả quay lưng vì scandal từ trên trời rơi xuống - ảnh 1
Lâm Vinh Hải - Linh Chi vướng lùm xùm khi đấu khẩu với vợ cũ của Lâm Vinh Hải

Khán giả Hoa Duong viết: "Ai cũng biết đoàn làm phim không có lỗi, các diễn viên khác không có lỗi trong chuyện này nhưng lỗi của họ là đã mời sai người. Người như Hải và Chi không xứng đáng được gọi là diễn viên, càng không có tư cách xuất hiện trên màn ảnh rộng để mọi người biết nhân cách tệ hại của 2 người đó".

Không chỉ khán giả phản ứng, siêu mẫu Anh Thư cũng chỉ trích vợ chồng Lâm Vinh Hải tệ bạc. 

Phim bị khán giả quay lưng vì scandal từ trên trời rơi xuống - ảnh 2
Ê kíp làm phim mong khán giả khách quan, không tẩy chay phim. 

Trước đó, đạo diễn của bộ phim, anh Lê Thiện Viễn than thở trên trang cá nhân: "Vu Quy Đại Náo ra rạp, đọc bình luận khán giả nói đã cười, đã khóc cùng nhân vật trong phim là hạnh phúc của Viễn. Và Viễn tin cả trăm người trong đoàn phim đều xúc động khi tâm huyết chung được khán giả đón nhận như vậy. Thế nhưng chưa được bao lâu thì nay lại phải nhìn đứa con tinh thần của cả tập thể đứng bên bờ vực bị tẩy chay vì lý do không nằm ở nó. Bản thân Viễn lúc này không biết làm gì để cứu nó ngoài đau xót. Viễn chỉ còn hy vọng và tin vào sự khách quan của khán giả sẽ không vô tình với bộ phim, để Viễn cùng anh em đoàn phim được tiếp tục đam mê và cống hiến"

HỒNG MINH