Thanh Hằng có vòng eo 53 cm soán ngôi Ngọc Trinh

GN (Tổng hợp)
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 20/4/2020 - 16:49

(PLO)- Với vòng eo 53 cm, siêu mẫu Thanh Hằng soán ngôi nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Quốc Thuận xin học bổng cho con Mai Phương, sao Việt đảm đang - ảnh 6Những ngày cách ly xã hội tại nhà, siêu mẫu Thanh Hằng đọc sách và trổ tài vào bếp nấu nướng để giữ dáng.Quốc Thuận xin học bổng cho con Mai Phương, sao Việt đảm đang - ảnh 7Nữ diễn viên Chị chị em em khoe tự nấu xôi nếp than và chè đậu xanh hạt sen.Thanh Hằng có vòng eo 53 cm soán ngôi Ngọc Trinh - ảnh 3Trên trang cá nhân Instagram, siêu mẫu Thanh Hằng đăng ảnh khoe vòng eo thon gọn kèm lời chú thích: "Nếu siết hết nấc là 53 cm, thả thoải mái thì 55 cm. Ngủ dậy là đo, riết thước dây giãn không kéo lại được luôn".

Thanh Hằng có vòng eo 53 cm soán ngôi Ngọc Trinh - ảnh 4

Giữ dáng với vòng eo 53 cm, siêu mẫu Thanh Hằng chính thức soán ngôi nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Thanh Hằng có vòng eo 53 cm soán ngôi Ngọc Trinh - ảnh 5Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với vòng eo 56 cm đã bị đàn chị Thanh Hằng soán ngôi.

Thanh Hằng có vòng eo 53 cm soán ngôi Ngọc Trinh - ảnh 6Siêu mẫu Thanh Hằng trở thành một trong những người đẹp có số đo vòng 2 nhỏ nhất showbiz Việt hiện nay.

Thanh Hằng có vòng eo 53 cm soán ngôi Ngọc Trinh - ảnh 7Nữ diễn viên "Chị chị em em" sinh năm 1983 có chân dài 1m12 từng đoạt vương miện Hoa Hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2003 và chính thức trở thành mỹ nhân của năm 2013.

GN (Tổng hợp)

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.