Là một diễn viên trẻ tài năng và từng thử sức đa dạng trong nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí, Lê Lộc còn là cô con gái cưng của danh hài Lê Giang.

Khác hẳn với mẹ mình luôn đốt mắt khán giả với những trang phục gợi cảm, ôm sát cơ thể, Lê Lộc lại chọn cho mình phong cách đơn giản, thanh lịch.

Cody bị áp lực trước thành tích của Lục Huy  - ảnh 1Hữu Tín và Lê Lộc. Ảnh: Chương trình 

Xuất hiện tại tập 19 Giác quan thứ 6 nữ diễn viên đã khiến MC Hoàng Rapper phải sửng sốt khi khoác lên mình chiếc đầm trắng tinh khiết cùng lối trang điểm nhã nhặn.

Nam MC bất ngờ: “Lộc ơi! Nay em cosplay hả, sao giống chị Việt Trinh quá vậy? Nhìn thùy mị, nết na mà kiêu sa như người đẹp Tây Đô vậy đó”.

Sau bao lần anh em “tương tàn”, lời khen bất ngờ từ MC Hoàng Rapper khiến Lê Lộc không khỏi vui sướng.

Tham gia giải mã sáu ẩn số thú vị trong tập phát sóng tuần này là hai anh chàng Tiko Tiến Công và Cody Uni5.

Được khán giả biết đến với vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu, Tiko Tiến Công khiến ban bình luận hoảng hốt khi xuất hiện với thân hình săn chắc, gọn gàng đến lạ thường.

Thậm chí, MC Hoàng Rapper còn lầm tưởng Tiko Tiến Công đã chuyển sang làm huấn luyện viên thể hình.

Từ tốn nhận lấy những lời khen, nam diễn viên chia sẻ: “Dạo này em bị mập quá mà tự nhiên nhìn thấy Lộc càng ngày càng đẹp nên em cũng phải cố gắng luyện tập để người trở nên thon gọn và mạnh mẽ, đẹp đẽ hơn".

 Cody bị áp lực trước thành tích của Lục Huy  - ảnh 2Tiko Tiến Công và Cody Uni5. Ảnh: Chương trình 

Trái ngược với tâm lý thoải mái của Tiko Tiến Công, chàng rapper từ nhóm nhạc Uni5 lại vô cùng căng thẳng.

Cody đăm chiêu chia sẻ: “Em cũng có hơi áp lực chút xíu vì Lục Huy - thành viên chung nhóm nhạc với em trước đó đã từng lập kỷ lục cao nhất về giải thưởng của chương trình".

 Tuy nhiên, bình luận viên Hữu Tín đã động viên tinh thần Cody: “Bạn chỉ cần nghe theo cặp tiên đồng - ngọc nữ là Hữu Tín với Lê Lộc đây là sẽ có kết quả y như Lục Huy à”.

Cody bị áp lực trước thành tích của Lục Huy  - ảnh 3Các thành viên tham gia chương trình

Trong tập phát sóng tuần này, Cody và Tiko Tiến Công phải tìm ra những người bí ẩn ứng với các thông tin: diễn viên, bong bóng xà phòng, chơi kèn trumpet, nhân viên kinh doanh, thợ chụp hình và người hát giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Liệu Cody và Tiko Tiến Công có giải mã được hết sáu thông tin bí ẩn từ chương trình? Liệu Cody có phá vỡ kỷ lục giải thưởng cao nhất mà Lục Huy đã từng xác lập trước đó không?

Đón xem tập 19 Giác quan thứ 6 sẽ lên sóng lúc 12 giờ trưa nay, 24-5 trên kênh VTV3.