'Em và Trịnh' - một bộ phim 9 poster casting

PHI LONG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 23/2/2020 - 08:39

(PLO)- Nhà sản xuất bộ phim và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vừa công bố thêm ba poster tuyển diễn viên mới, nâng tổng số poster casting cho Em và Trịnh

Poster casting mới được công bố phác họa chàng Trịnh 45 tuổi. Những mảng màu phía sau sẫm hơn so với phiên bản poster Chàng Trịnh hồi trẻ, ngầm thể hiện tâm hồn từng trải, trầm lắng, nhiều xúc cảm hơn của người nhạc sĩ tài hoa.

Ánh mắt tinh anh lấp lánh sau cặp kính và nụ cười phớt nhẹ ở khóe môi tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, vừa lãng tử, lại vừa ấm áp yêu đời.

'Em và Trịnh' - một bộ phim 9 poster casting - ảnh 1

Thông tin Casting: Trịnh Công Sơn (nam, 45 tuổi)

Yêu cầu: Ngoại hình trông như 45 tuổi, người mảnh khảnh, cao 160-175 cm. Nói giọng Huế hoặc có thể tập nói giọng Huế. Biết hát, chơi đàn guitar và nói tiếng Pháp là một lợi thế.

Poster thứ hai được công bố là casting tổng thể, với tất cả tám gương mặt đang được tìm kiếm, gồm chàng Trịnh tuổi 19 và 45, cùng năm bóng hồng của chàng. Như thể đẹp, cá tính không thôi vẫn chưa đủ mà các nhân vật phải đặt bên nhau ăn ý, làm nên một thế giới hoàn hảo của cảm xúc, tình yêu và cái đẹp. 

'Em và Trịnh' - một bộ phim 9 poster casting - ảnh 2

Ngoài ra, chân dung của một nhân vật nam bí ẩn cũng được êkíp giới thiệu qua poster tuyển diễn viên cuối cùng.

Nhà sản xuất tiết lộ đây là chàng trai trẻ sinh viên trường mỹ thuật có tính cách lãng tử, sôi nổi và nồng nhiệt.

'Em và Trịnh' - một bộ phim 9 poster casting - ảnh 3

Thông tin Casting: N. (nam, 20 tuổi)

Yêu cầu: Ngoại hình đẹp, trông như 20 tuổi, cao 160-175 cm. Biết nói tiếng Pháp là một lợi thế.

Bộ chín poster casting vẽ tay tỉ mỉ này như một triển lãm chân dung nhỏ xoay quanh Em và Trịnh. Điều thú vị là trong đời thật, Trịnh Công Sơn cũng vẽ và vẽ rất nhiều. Chính ông từng cho biết trong một cuộc phỏng vấn hơn 20 năm trước rằng: Hội hoạ là cõi trú thứ hai bên cạnh âm nhạc. Khi ngôn ngữ và âm nhạc bất lực thì màu sắc sẽ lên tiếng.

Với bộ poster casting đầy chất hội họa này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng nhà sản xuất M&E như ngầm thừa nhận Em và Trịnh trước hết sẽ là bộ phim của cái đẹp, hòa quyện với âm nhạc và tình yêu, là ba yếu tố đã làm nên một “chàng Trịnh” bất tử trong lòng người hâm mộ.


PHI LONG

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.