Gameshow về cải lương chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 14:00

(PLO)- Nghệ sĩ thần tượng - một gameshow mới đã chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ nhằm tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương.

Nghệ sĩ thần tượng - một gameshow hoàn toàn mới sẽ lên sóng THVL trong năm nay.

Tương tự chương trình Ca sĩ thần tượng, Nghệ sĩ thần tượng tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương có chất giọng giống các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, NSND Minh Vương, NSND Lệ Thủy, NSƯT Mỹ Châu, NSƯT Thoại Mỹ và các nghệ sĩ khác.

Gameshow về cải lương chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ - ảnh 1
Thí sinh tham gia tuyển sinh tại chương trình Nghệ sĩ thần tượng. Ảnh: SEN VÀNG

Với NSƯT Hữu Quốc đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật, trực tiếp tham gia tuyển sinh cũng như công tác dàn dựng các tiết mục, chương trình Nghệ sĩ thần tượng hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Sau đợt tuyển sinh, ban tổ chức chương trình nhận thấy do những khó khăn khách quan như thời gian tuyển sinh vào dịp lễ dài ngày, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên đã có nhiều bạn thí sinh bỏ lỡ cơ hội này.

Vì thế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thí sinh, BTC quyết định tổ chức thêm một kỳ tuyển sinh nữa tại Cần Thơ, cụ thể như sau: "Thời gian từ 8 giờ đến 15 giờ ngày 8-5. Địa điểm tại Khách sạn Vạn Phát Riverside, số 2, Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, TP. Cần Thơ.

Gameshow về cải lương chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ - ảnh 2
Giám khảo tham gia tuyển sinh. Ảnh: SEN VÀNG

Bạn yêu thích các nghệ sĩ thần tượng của bộ môn nghệ thuật cải lương, bạn có khả năng ca hát, diễn xuất giống như các thần tượng cải lương của mình hãy đến casting trực tiếp nhé.THIÊN PHÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.