Ngay trong tập loại đầu tiên của chương trình, các cầu thủ nhí và bảo mẫu Hồ Bích Trâm đã đầm đìa nước mắt trước quyết định đưa bốn cầu thủ nhí vào vòng nguy hiểm của huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 1
Hồ Bích Trâm không nỡ chứng kiến các cầu thủ nhí phải dừng chân quá sớm. Ảnh: CTCC

Sau khi tốp 20 Cầu thủ nhí đã hội quân đầy đủ trong chương trình, các em đã được tập luyện và chia thành hai đội bóng để thi đấu đối kháng trực tiếp với nhau, nhằm tìm ra tốp 4 nguy hiểm.

Sau khi cùng bàn luận cùng hai danh thủ Vũ Như Thành và Nguyễn Minh Phương, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định đưa cầu thủ nhí Gia Khiêm, Gia Hưng, Nhựt Cường (TP.HCM) và Hoàng Quân (Hà Nội) bước vào vòng nguy hiểm để loại.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 2

Vừa nghe tên mình được thầy Sơn gọi trong tốp nguy hiểm, cậu nhóc Gia Khiêm liền bật khóc: “Con mong thầy Sơn cho mình cơ hội để đi tiếp. Để con có thể chứng minh là mình có thể làm tốt hơn”.

Không kìm lòng, bảo mẫu Hồ Bích Trâm ngay sau đó chạy đến cậu bé và ôm an ủi. Đứng bên cạnh, MC Tuấn Tú cũng tỏ ra tiếc nuối cho Gia Khiêm: "Thật tiếc khi hôm nay con lại chọn đôi giày đinh để đá trên mặt sân cỏ nhân tạo, khiến mình gặp chấn thương, nhưng hy vọng thầy Sơn vẫn cho con thêm một cơ hội”.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 3

Cho rằng mình đã thể hiện tốt trong trận đấu, cầu thủ nhí Hoàng Quân cũng không kiềm được những giọt nước mắt buồn bã.

Riêng cầu thủ nhí Gia Hưng lại cho rằng quyết định của huấn luyện viên là hoàn toàn chính xác: “Con chưa quen hết mọi người. Con thấy mình cũng đá không hay bằng các bạn ở đây, nên thầy chọn con vào top nguy hiểm là đúng”.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 4

Nhận định về các học trò của mình qua những buổi tập và thử thách đầu tiên, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho biết: “Với bản thân tôi, tinh thần nhiệt huyết và sự hăng hái của tuổi trẻ mà các em thể hiện ngày hôm nay tôi chưa thấy hài lòng”.

Phản đối nhận định của vị huấn luyện viên, bảo mẫu Thanh Thức ngắt lời: “Khoan đã thầy Sơn. Em cho rằng các con của mình hôm nay đã nỗ lực rất hết mình.

Gia Khiêm đã rất cố gắng, nhưng vì chuẩn bị thiếu kĩ lưỡng nên em đã gặp chấn thương với đôi giày đinh, kéo theo đó là kết quả của em không như mong muốn chứ đó không phải là em thiếu năng lực hay thể hiện chưa hết mình”.

Tôn trọng ý kiến của nam bảo mẫu, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn gật đầu tỏ thái độ đồng ý.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 5

Đứng bên cạnh các cầu thủ nhí lúc này, Hồ Bích Trâm buồn bã tâm sự: “Trâm không muốn ai về hết.

Trâm nghĩ là mấy bạn cũng chưa thực sự là gắn kết với nhau để trở thành một đội bóng tốt nhất, vì các em chỉ mới biết nhau thôi mà. Nên Trâm nghĩ, tập này mình không nên loại ai hết. Nếu bắt buộc phải có một người ra về thì để Trâm về cho. Chứ thấy mấy con khóc Trâm kiềm lòng không nỗi”.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 6

Đột ngột bảo mẫu Thanh Thức liền đề xuất loại huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn khỏi chương trình để bảo toàn 20 đứa con của mình.

Thấy thế, Hồ Bích Trâm liền gật gù đồng ý. Nhờ câu nói đùa này của nam diễn viên giúp không khí nặng nề bỗng trở nên dễ thở hơn.

Lúc này, MC Tuấn Tú trấn tỉnh hai bảo mẫu: “Nếu loại thầy Sơn thì chương trình Cầu thủ nhí 2020 sẽ kết thúc ở đây đấy”.

Hồ Bích Trâm táo bạo, yêu cầu loại HLV Nguyễn Hồng Sơn  - ảnh 7

Cầu thủ nhí nào sẽ bị loại đầu tiên khỏi tốp 20? Đón xem tập 4 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 10-10 trên kênh VTV3.