Không cần đao to búa lớn, Gducky vẫn chiếm trọn spotlight
(PLO)- Tham gia chương trình Rap Việt, G.Ducky là một cái tên vô cùng nổi bật mà bất cứ thí sinh nào cũng phải dè chừng.

G.Ducky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng, sinh năm 1998. Mới chỉ bắt đầu chơi Rap cách đây hai năm thế nhưng anh chàng rapper 22 tuổi này đã sớm khẳng định được khả năng của mình.

G.Ducky từng đạt giải Quán quân của một cuộc thi Freestyle Battle (Trận chiến tự do) và trở thành một cái tên có tiếng trong giới Underground.

Tham gia Rap Việt, G.Ducky chính là một trong những chiến binh đáng gờm nhất của cuộc thi.

Không cần đao to búa lớn, Gducky vẫn chiếm trọn spotlight  - ảnh 1
GDucky thể hiện bài rap The right journey. Ảnh: CTCC

Chia sẻ trên sân khấu với lần thay màu ở chung kết, G.Ducky cho biết: “Em phải chia sẻ là với một màn trình diễn Tiền Nhiều Để Làm Gì ở vòng trước. Với vai trò là con quái vật trong lòng mọi người thì em, anh Karik cũng như Giám đốc âm nhạc đã nghĩ đến ý tưởng là làm một bài nhạc rất chiến, rất gắt nhưng mà không hiểu là vì một cái duyên nào đó mà em không handle bài nhạc đấy tốt lắm.

 Cũng với sự tư vấn của Giám đốc âm nhạc và anh Karik, em đã chuyển sang bài nhạc này và em cảm thấy tự do hơn rất nhiều. Em thỏa mãn được mong muốn của mình là kể về chặng đường Rap Việt của em, kể về gia đình, kể về những người bạn của em”.

Không cần đao to búa lớn, Gducky vẫn chiếm trọn spotlight  - ảnh 2

HLV Binz tỏ ra vô cùng thích thú với màn biến hóa lần này của G.Ducky. Anh chia sẻ: “Xin chúc mừng em với màn trình diễn vừa rồi, chưa bao giờ anh thất vọng với màn trình diễn của em hết. Mặc dù lần này chủ đề rất là hồn nhiên, ngây thơ, vui tươi, nhưng mà ở trong lòng anh em vẫn là một con quái vật”.

Vô cùng tinh tế, Suboi thậm chí còn nhận ra G.Ducky đang quay về với bộ trang phục như ngày đầu đến với Rap Việt, cũng như quay lại sự hồn nhiên của cậu ở những ngày đầu.

Trong khi đó, người thầy Karik lại cho rằng: Ban đầu, Karik cho Vịt làm một cái beat căng hơn như thế nhưng mà khi nghe vocal của Vịt trên beat đó thì nó không an toàn. Kairk phải chọn một cái type beat hoàn toàn khác.

Hai vòng vừa rồi bài Chạy và Tiền Nhiều Để Làm Gì? đã quá đủ khẳng định trong lòng mọi người G.Ducky là ai rồi, mình không cần khẳng định nữa”.

Không cần đao to búa lớn, Gducky vẫn chiếm trọn spotlight  - ảnh 3
G.Ducky tạo nên địa chấn với Chạy tại vòng Đối đầu. 

G.Ducky có đời sống nội tâm phong phú, suy nghĩ đa chiều cùng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện. Thật sự G.Ducky là một quái vật hết sức đáng gờm.

Chỉ trừ trường hợp ngủ quên trên chiến thắng với những gì đã thể hiện tại chương trình, G.Ducky thậm chí còn được kì vọng là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị Quán quân.

Không cần đao to búa lớn, Gducky vẫn chiếm trọn spotlight  - ảnh 4

Đêm chung kết 2 và trao giải sẽ là những màn trình diễn kết hợp của tám thí sinh với các huấn luyện viên và giám khảo được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ, thứ bảy ngày 14-11 trên kênh truyền hình HTV2.

Cổng bình chọn quán quân của Rap Việt mùa đầu tiên dành cho khán giả cả nước đã chính thức được mở xuyên suốt từ 20 giờ ngày 7-11 kết thúc sau tiết mục dự thi cuối cùng vào ngày 14-11.

Sắc màu nào sẽ chiến thắng Rap Việt mùa đầu tiên?
Sắc màu nào sẽ chiến thắng Rap Việt mùa đầu tiên?
(PLO)- Trước khi trở thành quán quân của Rap Việt, bản thân các thí sinh đã là quán quân của chính mình, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Bởi chính họ là những người đã mang Rap trở nên gần gũi hơn với một bộ phận khán giả.

 

PHI LONG