Sự hội ngộ của các khách mời nữ xinh đẹp như Kiều Loan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đào Kỳ Anh, Lê Chi Na cùng Tùng Maru và Huỳnh Thanh Tùng đã mang đến những giây phút hài hước, đầy sảng khoái cho khán giả của Bản lĩnh ngôi sao.

Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang không khỏi trầm trồ trước sự xuất hiện của dàn khách mời nữ xinh đẹp. Để mang đến không khí thoải mái và hài hước cho khán giả, nam MC liên tục trêu chọc những người chơi tuần này. 

Đầu tiên là đội Dị biệt, ca sĩ Đào Kỳ Anh cho biết cô đang theo đuổi dòng nhạc ballad trữ tình, thế nhưng Nguyên Khang lại yêu cầu cô hát thử một đoạn rock.

Đến lượt diễn viên Lê Chi Na, cô cũng phải vào vai ác vì yêu cầu từ MC. Thành viên còn lại của đội là diễn viên Huỳnh Thanh Tùng.

Kiều Loan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị phạt hít đất tại Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 1
Đội Dị biệt gồm Ca sĩ Đào Kỳ Anh - Diễn viên Lê Chi Na và Huỳnh Thanh Tùng.

Đối thủ của họ là đội Cá biệt với sự xuất hiện của hai cô nàng có chiều cao cực kỳ ấn tượng, đó là Á hậu Kiều Loan và MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Tùng Maru - đến từ nhóm Uni5, cũng góp mặt tại chương trình. Ngay khi được MC yêu cầu, anh chàng rapper đã lập tức thể hiện một đoạn rap ngắn để gửi tặng cho những người chơi còn lại.

Kiều Loan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị phạt hít đất tại Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 2
Đội Cá biệt gồm Á hậu Kiều Loan - MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Tùng Maru.

Đến với vòng Trí nhớ siêu phàm, một người sẽ đại diện nhìn vào hình ảnh mà chương trình đưa ra trong vòng 10 giây rồi mô tả những món đồ có trong hình cho người tiếp theo.

Người thứ hai sẽ nói đáp án với người cuối cùng nhưng trong trạng thái đang đeo tai nghe. Với mỗi một đáp án đúng sẽ được cộng 30 điểm. 

Tưởng chừng thử thách sẽ dễ dàng nhưng đội của Á hậu Kiều Loan chỉ kịp đoán được ba trên món ăn trong ba phút. Trong khi đó, đội Dị biệt lại có phần khó khăn hơn khi Đào Kỳ Anh và Thanh Tùng lại không hiểu ý nhau.

Nữ ca sĩ liên tục trả lời "dao, đau" trong khi đáp án là các loại "rau". Đội chơi thứ hai cũng chỉ mang về được 30 điểm tương ứng ba đáp án đúng. 

Vòng thứ hai Gánh đậu về làng. Vòng chơi này yêu cầu sự khéo léo từ dàn khách mời và độ khó cùng tăng dần qua những thử thách.

Ở lượt chơi của đội Cá biệt, Tùng Maru sau khi vượt qua cầu khỉ thì anh chàng sẽ truyền đậu cho Kiều Loan. Anh khiến khán giả không khỏi bật cười vì làm đổ gần một nửa số đậu lên đầu của nàng Á hậu.

Người đẹp sinh năm 2000 còn bị say sẩm mặt mày khi phải xoay đầu năm vòng liên tục ngay sau đó. Kết quả đội của cô đã dẫn trước với tỉ số 50-30.

Kiều Loan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị phạt hít đất tại Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 3
Vòng Gánh đậu về làng.

Cuối cùng là vòng thi Chinh phục đỉnh cao với quy luật không còn mấy xa lạ với những khán giả quen thuộc của chương trình.

Dàn khách mời nữ tuần này không chỉ tài năng mà còn tràn đầy năng lượng với những màn tranh đấu hết sức gay cấn.

Điển hình là việc hai khách mời nam còn lại là Tùng Maru và Thanh Tùng đều bị các cô nàng cản phá mỗi khi cố gắng vượt qua cô cửa của chương trình.

Những bông hoa xinh đẹp như Kiều Loan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đào Kỳ Anh cũng khiến khán giả đầy thương xót khi liên tục nhận hình phạt hít đất từ MC.

Kiều Loan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị phạt hít đất tại Bản lĩnh ngôi sao - ảnh 4
Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Đào Kỳ Anh hít đất.

Chung cuộc, đội Cá biệt đã xuất sắc mang về 12 triệu đồng nhờ giải Quán quân với số điểm cao hơn. Về nhì nhưng chỉ kém 10 điểm, đội Dị biệt cũng nhận được phần thưởng trị giá chín triệu đồng.

 Vòng 1 của chương trình. Nguồn: Youtube

Những tập phát sóng tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao phát sóng vào lúc 19 giờ 15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1.