Kiều Loan giành điểm tuyệt đối trong Trời sinh một cặp
(PLO)- Tập 8 chương trình Trời sinh một cặp, Á hậu Kiều Loan một lần nữa giành về cho mình số điểm tuyệt đối.

Nhờ vào phần trình diễn cuốn hút cũng như khả năng hát rap ba thứ tiếng khá điêu luyện, cô nàng Kiều Loan thẳng tiến vào vòng thi tiếp theo với chủ đề Remix.

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ phối lại một phiên bản hoàn toàn khác cho ca khúc đã chọn.

Với bài hát Lonely Love - một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thống, Kiều Loan và Trịnh Thăng Bình lại một lần nữa hóa thân thành hai người yêu nhau và cùng ngồi xem một bộ phim cổ trang ở rạp.

Diễn biến trên sân khấu là nội dung của bộ phim mà hai người đang cùng nhau coi nhưng câu chuyện tình yêu của hai nhân vật lại vô tình giống với chuyện tình hiện đại của hai người.

Chính vì thế mà cả hai cứ ngỡ như là người yêu tiền kiếp của nhau.

Kiều Loan giành điểm tuyệt đối trong Trời sinh một cặp - ảnh 1Kiều Loan đầu tư vào vũ đạo vừa hát vừa nhảy đem lại màn trình diễn đầy phấn khích. Ảnh: Sen Vàng

Không chỉ là những lời khen có cánh suông, số điểm 29,75 mà BGK dành cho Kiều Loan đã chứng minh được tài năng cũng như khả năng biến hóa bản thân qua mỗi vòng thi.

Cô nàng đa zi năng này không những hát hay, rap được mà lại còn nhảy đẹp nữa. Kiều Loan là cái tên thật sự sáng giá cho ngôi vị quán quân Trời sinh một cặp năm nay.

Kiều Loan giành điểm tuyệt đối trong Trời sinh một cặp - ảnh 2Kiều Loan và Trịnh Thăng Bình hóa thân thành người yêu tiền kiếp.

Một điều đặc biệt thú vị trong phần thi ngày hôm nay, Á hậu Kiều Loan đã mặc bộ trang phục đính hoạ tiết rồng đụng hàng với Hoa Hậu Tiểu Vy.

Được biết, Tiểu Vy cũng mặc bộ trang phục này biểu diễn bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng MTP trong phần thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2018 diễn ra tại Trung Quốc.

Hai nàng hậu quê gốc Quảng Nam đều có nhan sắc xinh đẹp cùng diện bộ trang phục với tóc búi cao và lối trang điểm đậm sắc sảo mười phân vẹn mười.

Kiều Loan giành điểm tuyệt đối trong Trời sinh một cặp - ảnh 3Kiều Loan đụng hàng Hoa hậu Tiểu Vy mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.

Hãy cùng đón xem và ủng hộ nàng Á hậu Kiều Loan cũng như thành viên của ba đội HLV Trịnh Thăng Bình, Dương Hoàng Yến và Hà Lê tại Trời sinh một cặp lúc 21 giờ 15, thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3.

PHI LONG - Ảnh: Sen Vàng