Chương trình Đối mặt cảm xúc đã đi hết chặng đường mùa đầu tiên với 17 câu chuyện cảm xúc của 17 nhân vật khác nhau. Chương trình để lại cho khán giả nhiều luồng ý kiến tranh cãi trái chiều. Bên cạnh những câu chuyện của nhân vật thì MC Quyền Linh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đa số ý kiến của cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không phù hợp với vai trò MC, thậm chí còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của anh bị đánh giá là một chiều và bảo thủ.

Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị khán giả chê trách  - ảnh 1
MC Quyền Linh. Ảnh: BEE

Từng lên tiếng về vấn đề này, MC Quyền Linh đã chia sẻ rằng dù anh đang đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì anh luôn đứng về phía người yếu thế.

Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị khán giả chê trách  - ảnh 2

Anh cho rằng với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện và phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Tuy nhiên dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng đó là việc một MC phải làm.

Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị khán giả chê trách  - ảnh 3

Được biết đến là đàn anh luôn luôn “khắc khẩu” với Quyền Linh trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng đứng ra “bênh vực” nam MC. Anh cho rằng Quyền Linh làm như vậy là đúng. Bất ngờ hơn nữa là ý kiến của nam đạo diễn lại hoàn toàn trùng khớp với những chia sẻ trước đó của Quyền Linh.

Đối lập với tình cảm mà khán giả dành cho Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một số lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và có gì nói nấy của mình.

Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị khán giả chê trách  - ảnh 4
Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: BEE

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có nhiều khi anh không dám nói hết những suy nghĩ trong đầu mình.

Ví dụ như câu chuyện của Lan Linh, bố của cô bỏ nhà đi suốt hai năm mới về thì nam đạo diễn nghĩ người bố lúc đó đi theo người tình chứ không có chuyện bỏ vợ con ở quê để đi lái xe ôm.  

Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị khán giả chê trách  - ảnh 5

Khi được hỏi nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời anh ngồi ghế cố vấn thì anh có sẵn sàng nhận lời hay không. Lê Hoàng hài hước nói: “Còn tùy. Để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát-sê của tôi bao nhiêu thì tới lúc đó mới biết được”.

17 tập của chương trình Đối mặt cảm xúc đi qua, chắc chắn một phần nào đó đã chạm đến được những tâm tư, tình cảm của hàng nghìn người đang ở trong hoàn cảnh tương tự.

Nhờ những lời tư vấn của ban cố vấn cũng như MC Quyền Linh hi vọng giúp họ tìm được hướng giải quyết vấn đề và quan trọng là đủ mạnh mẽ để đối mặt cảm xúc với chính mình.