NSND Hồng Vân ra tay tàn độc trong trailer ‘Phượng Khấu’

NAM THANH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 1/3/2020 - 13:00

(PLO)- Trong trailer bộ phim Phượng Khấu vừa công bố, hình ảnh Phương Nhậm do NSND Hồng Vân thủ vai vô cùng tàn độc.

Ngày 1-3, ê kíp bộ phim Phượng Khấu đã tiếp tục tung trailer dài 3 phút với nhiều hình ảnh kịch tính. Trailer thể hiện những màn đấu trí đỉnh cao của dàn phi tần trong nội cung Hoàng đế Thiệu Trị.

Trailer mở đầu với hình ảnh Hiền Phi (NSƯT Minh Trang) hiên ngang tiến vào cung thể hiện biến lớn trong hoàng cung, uy hiếp trực tiếp đến Hoàng đế Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) và Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện).

NSND Hồng Vân ra tay tàn độc trong trailer ‘Phượng Khấu’ - ảnh 1Phương Nhậm cho NSND Hồng Vân thủ vai. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Hình ảnh gây nhiều bất ngờ trong trailer chính là Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) đay nghiến một cung nữ, đạp tay cô đến chảy máu cùng cái liếc mắt đầy mưu chước.

Bên cạnh đó là hình ảnh Hiệu Nguyệt (Hồng Đào) đôi mắt biết nói, nhân vật Tịnh Xuyên (NSƯT Ngọc Hiệp) bị đầu độc, Đoàn Viên (NSƯT Tuyết Thu) với gương mặt thất thần khi bị mất con... khiến người xem tò mò.

NSND Hồng Vân ra tay tàn độc trong trailer ‘Phượng Khấu’ - ảnh 2Hồng Đào đầy nước mắt. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Chỉ mới trailer nhưng đã phô bày đầy đủ bức tranh tổng thể về hậu cung của Hoàng đế Thiệu Trị: Có cảnh đăng cơ đầy quyền lực, máu và nước mắt chan hòa nơi các phận nữ nhân chốn nội cung, hàng loạt các xác chết xuất hiện dồn dập, lửa cháy khắp nội cung và hình ảnh thích khách đầy bí ẩn càng làm tăng thêm độ kịch tính cho đoạn trailer.

NSND Hồng Vân ra tay tàn độc trong trailer ‘Phượng Khấu’ - ảnh 3NSƯT Thành Lộc trong vai Hoàng đế Thiệu Trị. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết: “Sau teaser thứ nhất, cả êkíp đã cùng ngồi lại bàn bạc, phân tích kỹ phản ứng của khán giả để có những điều chỉnh thích hợp. Vì Phượng Khấu vẫn là dự án phim cung đấu tiên phong nên vẫn còn rất nhiều thiếu sót”.

NSND Hồng Vân ra tay tàn độc trong trailer ‘Phượng Khấu’ - ảnh 4Toàn cảnh hoàng thành Huế trong phim Phượng Khấu. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Phượng Khấu sẽ phát vào 20 giờ thứ Năm hằng tuần trên ứng dụng POPS kể từ ngày 5-3.

NAM THANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.