Trường Giang là nghệ sĩ quen mặt trong các show truyền hình, tên anh luôn giữ được độ hot và sự mong đợi mỗi khi xuất hiện.

Không chỉ hoạt ngôn, hài hước và kết nối được các nghệ sĩ khác, Trường Giang còn được biết đến là người rất có duyên nợ với ẩm thực khi vừa kinh doanh nhà hàng ăn uống, vừa làm MC nhiều show nấu nướng và thậm chí làm luôn vai trò sản xuất…

Trường Giang mang style thể thao lên sân khấu ẩm thực  - ảnh 1
Trường Giang với vai trò MC chương trình. Ảnh: NSX

Đến với gameshow ẩm thực mới Bếp vui bùng vị, nam diễn viên kiêm MC xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới, năng động và khỏe khoắn hơn với những outfit thể thao chất lừ mang nhiều màu sắc trẻ trung.

Vì đây là chương trình kết hợp giữa ẩm thực và vận động đòi hỏi MC, đội trưởng cũng như khách mời phải thật thoải mái để di chuyển đối đầu cùng các thử thách cam go của chương trình.

Với vai trò quyền lực, chính MC Trường Giang là người đưa ra những màn thử thách và nắm quyền quyết định kết quả thắng thua của hai đội chơi.

Trong chương trình, không ít lần đích thân Trường Giang đã thể hiện kiến thức cũng như kỹ năng nấu ăn của mình qua việc cứu trợ những team ghét bếp góp phần tạo ra những món ăn ngon trong thời gian ngắn.

Trường Giang mang style thể thao lên sân khấu ẩm thực  - ảnh 2
MC Trường Giang cùng hai đội trưởng.

Với tiêu chí Chơi chưa nhiệt huyết, chưa duyệt ăn ngon, khách mời đến với chương trình là những nghệ sĩ có niềm đam mê vô tận với ẩm thực, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về nấu nướng, và quan trọng nhất là không ngại lăn xả hết mình để được ăn ngon.

Tham gia chương trình sẽ có sáu nghệ sĩ chia làm hai đội chơi cùng trải qua bốn vòng thi: Vòng 1 - Chọn đúng trúng ngay, vòng 2 - Muốn nấu thì đấu, vòng 3 – Nấu gì thì nấu vòng 4 - Ăn ngay kẻo lỡ.

Trường Giang mang style thể thao lên sân khấu ẩm thực  - ảnh 3
Hình ảnh trong chương trình.

Tại vòng một, host Trường Giang sẽ kiểm tra kiến thức về ẩm thực của hai đội bằng cách đưa ra những thử thách khó đỡ, hai đội phải vận dụng kiến thức ẩm thực để chọn đúng đáp án.

Trường Giang mang style thể thao lên sân khấu ẩm thực  - ảnh 4

Theo đó, các nghệ sĩ sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất của chương trình mang đến.

Tuy nhiên, để có thể thưởng thức trọn vẹn các món ăn này, thì các đội chơi cần lắm một đôi tay khéo léo và tinh thần lăn xả để có thể nhanh tay gắp được món ngon trước mắt trên bàn tròn đang xoay.

Trường Giang mang style thể thao lên sân khấu ẩm thực  - ảnh 5

Với Bếp vui bùng vị, để có được một bữa ăn ngon hoàn toàn không phải dễ.

Những thử thách bất ngờ đến từ host Trường Giang đòi hỏi người chơi phải chứng minh được kiến thức, kỹ năng nấu nướng cũng như sự sành ăn của mình.

Sau khi bị hành bởi các thử thách vui nhộn, chắc chắn những Món ngon ba miền được mang đến chương trình để người chơi thưởng thức sẽ càng thêm bùng vị.

 Trailer chương trình. Nguồn: CTCC

Bếp vui bùng vị lên sóng lúc 20 giờ thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15-10, trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2