Đồng hành cùng chương trình Chọn đâu cho đúng là hai nghệ sĩ khách mời và tám bạn chơi được chia làm hai đội. Đội Tia chớp do Thu Thủy làm đội trưởng và Kim Tử Long đảm nhận vai trò đội trưởng đội Chuồn chuồn.

Bước vào vòng 1 Đâu mới đúng, thành viên đội Chuồn chuồn xung phong chơi trước nhưng đội trưởng Kim Tử Long thì ngơ ngác không biết chuyện gì.

Vì thích Hương Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long mặc kệ đúng sai - ảnh 1
Đội Chuồn chuồn với câu hỏi đầu tiên. Ảnh: CTCC

Ở câu hỏi đầu tiên Những MV cán mốc tỉ view nhanh nhất mọi thời đại trên YouTube, với đáp án toàn tiếng Anh khiến Kim Tử Long đọc đến líu lưỡi.

Nam nghệ sĩ là người đầu tiên chạy vào chiếc két sắt có đáp án Despacito – Luis Fonsi sau đó có hai thành viên nữ cũng chạy vào cùng ô đó.

Sau khi loại trừ chỉ còn hai đáp án là Despacito và Shake it off, Kim Tử Long bắt đầu hoang mang về đáp án mình lựa chọn.

Cuối cùng may mắn đã mỉm cười với nam nghệ sĩ khi đáp án của anh lựa chọn là đúng còn một người đồng đội của anh đứng ở đáp án kia đã bị két sắt đè.

Bước ra khỏi két sắt sau giây phút sinh tử, nghệ sĩ Kim Tử Long ra vẻ buồn rầu.

Vì thích Hương Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long mặc kệ đúng sai - ảnh 2
Đội của NSƯT Kim Tử Long.

NSƯT Kim Tử Long còn bật mí thời gian gần đây anh thường trau dồi thêm về ngôn ngữ tiếng Anh nên bắn một đoạn ngoại ngữ vô cùng tự tin.

Tuy nhiên sau khi nghe đàn anh trổ tài ngoại ngữ, MC Đại Nghĩa nói: "Ai làm ơn dịch giùm coi” thì đồng đội của Kim Tử Long cũng thành thật trả lời: “Em nghe được từ oke”.

Thấy đội của Thu Thủy nhận được câu hỏi toàn tiếng Việt, nghệ sĩ Kim Tử Long tị nạnh thì MC Đại Nghĩa lập tức giải đáp: "Tại đội bên này không được học song ngữ giống như anh, còn anh nói tiếng Anh như gió bão”.

Ở câu hỏi thứ 2 của đội Chuồn chuồn có liên quan đến cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2019.

Dù không biết đáp án của câu hỏi là gì nhưng Kim Tử Long rất chắc chắn về đáp án mà mình chọn.

Nam nghệ sĩ nói với giọng điệu hùng hồn: “Anh chọn Thái Lan vì anh biết nướcnày đã làm nên một cuộc thi hoa hậu, mà người hoa hậu đó là người Việt Nam.

Đó chính là Hương Giang, nên anh đã chọn Thái Lan. Hai cuộc thi giống nhau hai chữ ‘hoa hậu’ còn mình thích Hương Giang nên mình đứng đây vậy thôi”.

Vì thích Hương Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long mặc kệ đúng sai - ảnh 3
Đội Tia chớp do Thu Thủy làm đội trưởng.

Trải qua 2 vòng đối đầu, Thu Thủy là người cuối cùng bước vào vòng đặc biệt Được hay mất.

Không có đồng đội bên cạnh, nữ ca sĩ như mất đi trợ thủ đắc lực nên không thể chinh phục được chiếc két sắt trị giá 50 triệu của chương trình.

Chọn đâu cho đúng phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.