Cơ hội bước chân vào các trường ĐH danh tiếng thế giới

HUY HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 4/11/2015 - 17:16

(PLO)- Học viện Anh ngữ EQuest ngày 4-11 ra mắt khóa học tiếng Anh IELTS Marvels. Đây là chương trình đào tạo du học chuyên sâu dành riêng cho học viên THCS và THPT với khát vọng mở cánh cửa tương lai vào các trường ĐH danh tiếng trên toàn thế giới.
Theo thống kê mới nhất của Bộ GD&ĐT, hiện có khoảng 125.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại các cơ sở đào tạo nước ngoài, trong đó có đến 90% du học sinh tự túc.
Việc du học tự túc đòi hỏi gia đình phải có đủ nguồn lực tài chính để chu cấp cho tất cả năm học. Trong khi đó, nếu nhận được các suất học bổng giá trị cao sẽ giảm đáng kể gánh nặng tài chính cho gia đình, qua đó cũng thể hiện được sự quyết tâm và năng lực của mỗi học viên.

Cơ hội bước chân vào các trường ĐH danh tiếng thế giới - ảnh 1
 Khóa học trang bị cho học viên đầy đủ về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm học bổng ở các trường ĐH danh tiếng

IELTS Marvels là mô hình đào tạo tiếng Anh kết hợp tư vấn du học đầu tiên tại Hà Nội dành riêng cho lứa tuổi 14-17. Khóa học giúp học viên chuẩn bị đầy đủ cả về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng để đi du học và tìm kiếm các cơ hội nhận học bổng.

Ngay từ giai đoạn đầu (lớp 8-9), học viên được hoạch định lộ trình cho chính bản thân, được các chuyên viên và giảng viên của IELTS Marvels theo sát và đảm bảo mọi công việc được thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra. Kết quả cuối cùng, học viên sẽ đạt số điểm IELTS 7.5, được 30 trường danh tiếng trên toàn thế giới nhận học, trong đó có năm trường ĐH cấp học bổng lên đến 50%.

HUY HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.