Giết vợ mang thai 7 tháng rồi tự sát

Chiều 31-5, Đại tá Nguyễn Văn Bính Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, xác nhận hiện cơ quan  Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định đình chỉ điều tra vụ trọng án xảy ở xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia vào trưa 22-5

Đại tá Bính nhận định đây là một vụ giết người có tính chất nghiêm trọng, có sự tính toán từ trước. Sau khi gây ra án mạng người chồng đã tự sát. Vì thế sau khi điều tra làm rõ nguyên nhân, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã không khởi tố vụ án vì thủ phạm là Nguyễn Công Xuân đã tự sát.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của người vợ trẻ được cơ quan công an kết luận do làm ăn thua lỗ, nợ nần khoản tiền lớn Nguyễn Công Xuân (28 tuổi) và vợ Lê Thị Linh (21 tuổi) đã phát sinh mâu thuẫn, thường xuyên. Đỉnh điểm là trưa 22-5, tại nhà riêng ở thôn Trung Sơn, Tĩnh Hải (Thanh Hóa) Xuân đã ra tay hạ sát hại vợ rồi tự sát bằng điện. Chị Linh mang thai tháng thứ 7.

Được viết vợ chồng Xuân cưới nhau được hơn một năm và kinh doanh tiệm cầm đồ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.