Hà Đô được bán 1.010 căn hộ ở đường 3-2, quận 10

Các căn hộ trên thuộc dự án nhà ở- Khu Z756 đường 3-2, phường 12 (quận 10, TP.HCM). 

Hà Đô được bán 1.010 căn hộ ở đường 3-2, quận 10   ảnh 1

Dự án này có diện tích 6.85 ha, quy mô xây dựng gồm 2.187 căn hộ chung cư, 115 căn nhà thấp tầng. Trong đó, khối 1A1 có 1.010 căn hộ, khối 1A2 có 667 căn, khối 1B có 510 căn. Sở xây dựng đã xác nhận đủ điều kiện huy động vốn đối với khối 1A2 và 1B, khu nhà ở thấp tầng.

Các hạng mục của dự án căn hộ Hà Đô nói trên gồm có: Khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại cao cấp, khu trường học, y tế, thể dục thể thao tiêu chuẩn quốc tế, khuôn viên cây xanh rộng lớn v v…

Dự án nhà ở - Khu Z756 được UBND TP giao đất và phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Hà Đô đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, nộp đầy đủ và đúng thời hạn giá trị quyền sử dụng đất đối với khu đất có địa chỉ nêu trên.

Hồ sơ dự án, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, giấy phép xây dựng, giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xong phần móng của tòa nhà… của dự án này đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt. 

Sau khi kiểm tra về pháp lý của dự án này, Sở Xây dựng có ý kiến 1.010 căn hộ thuộc dự án nhà ở - khu Z756 do Công ty Cổ phần Hà Đô làm chủ đầu tư đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Địa ốc Alibaba làm gì sau cảnh báo khẩn của HoREA?

Địa ốc Alibaba làm gì sau cảnh báo khẩn của HoREA?

(PLO)- Công ty CP Địa ốc Alibaba đã cho đóng cửa địa chỉ website chính thức của công ty là diaocalibaba.vn. Đây chính là công ty bán dự án Alibaba Tây Bắc, Củ Chi - hiện chưa có quy hoạch chi tiết, cũng chưa được cấp phép huy động vốn...
Những mảnh đất 'nhả ra vàng' nhanh nhất

Những mảnh đất 'nhả ra vàng' nhanh nhất

(PLO)- Thị trường bất động sản năm 2017 chứng kiến sự phát triển của phân khúc nhà ở liền kề. Các chủ đầu tư hiện nay đang xây dựng những dự án biệt lập với tiện nghi, hiện đại, đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng.
Đất nền Long An 'nóng' theo hạ tầng

Đất nền Long An 'nóng' theo hạ tầng

(PLO) - Cùng với sự phát triển ngày càng hoàn thiện của hạ tầng giao thông, hàng loạt dự án cửa ngõ TP.HCM đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Trong đó, những dự án đất nền Long An được đầu tư với quy mô khủng đang trở thành “thiên đường” hút nhà đầu tư lẫn người mua ở.
Nhà đầu tư nước ngoài mua nhà tăng đột biến

Nhà đầu tư nước ngoài mua nhà tăng đột biến

(PLO)- Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản tại TP.HCM trong quý III-2017 do Savills vừa công bố ngày 10-10, số lượng giao dịch thành công đối với khách hàng là người nước ngoài tăng đột biến.
Xây cầu, làm đường, đất Cát Lái nóng 'bỏng tay'

Xây cầu, làm đường, đất Cát Lái nóng 'bỏng tay'

(PLO) - Cùng với hàng loạt dự án giao khủng đổ về Cát Lái như mở rộng đường, nút giao thông Mỹ Thủy và cầu bắc qua đảo Kim Cương sẽ hiện hữu trong thời gian tới, giao thông Cát Lái sẽ cởi được “tấm áo chật”, từ đó thu hút dân an cư và tạo ra lực đẩy kích giá BĐS khu vực này gia tăng đột biến.