Hà Nội: Bắt giữ gần 1 tấn lòng lợn thối

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 9h sáng 4/11. Khi đó, Tổ công tác của Đội CSGT số 14 - Phòng CSGT - Công an Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại đầu đường dẫn lên cầu Thanh Trì đã phát hiện chiếc xe tải BKS 99K – 8058 có dấu hiệu vi phạm luật giao thông nên ra tín hiệu dừng kiểm tra.

Hà Nội: Bắt giữ gần 1 tấn lòng lợn thối ảnh 1

Tang vật vụ bắt giữ

Cửa thùng xe tải được mở bốc lên mùi hôi, thối khó chịu. Khi tiến hành kiểm tra, CSGT phát hiện có gần chục thùng xốp chứa toàn nội tạng lợn đã bốc mùi.

Lái xe và chủ hàng cùng chiếc xe tải được đưa về trụ sở Đội CSGT số 14 để làm rõ.

Tại đây, chủ hàng là chị Dương Thị Liên (SN 1977, trú tại xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã thừa nhận thu gom gần 1 tấn nội tạng lợn nói trên với giá 15.000đ/1kg đem về Bắc Ninh chế biến thành thực phẩm.

Các CSGT còn bất ngờ hơn nữa khi gặp lại lái xe là Trương Đình Thịnh (SN 1988, trú tại xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Cách đây ít tháng, Thịnh cũng bị chính Đội CSGT 14 xử lý vì chở nội tạng thối với trọng lượng gần 7 tạ.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Đội Cảnh sát môi trường - Công an Quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo P.T (VNN)