Hà Trí Quang mong muốn về chung đội Tam Triều Dâng

Đến với chương trình Úm ba la ra chữ gì? Hà Trí Quang cho thấy sự tăng động của mình khi có màn nhảy hip hop “trồng cây chuối” dưới nền nhạc Buồn làm chi em ơi do Minh Luân thể hiện.

Nam diễn viên cho biết mình có mong muốn được về chung đội với đàn em Tam Triều Dâng.

Hà Trí Quang mong muốn về chung đội Tam Triều Dâng ảnh 1

Sợ hai MC Quang Bảo, Liêu Hà Trinh các khách mời không đồng tình, nam diễn viên đã thuyết phục bằng cách cởi luôn chiếc áo vest của mình ra bảo: “Mọi người thấy không, vì muốn mặc đồ hợp với Tam Triều Dâng, Quang đã phải đi thay tận ba cái áo đó”.

Bật cười trước hành động của anh, mọi người liền chiều lòng mong muốn của Hà Trí Quang. Còn lại Minh Luân và Dương Hồng Loan về chung một đội.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong phần thi của nữ đồng đội, Hà Trí Quang đã thể hiện sự xông xáo của mình khi liên tục dùng mọi cách để gợi ý đáp án cho Tam Triều Dâng.

Hà Trí Quang mong muốn về chung đội Tam Triều Dâng ảnh 2
Hà Trí Quang và Tam Triều Dâng. Ảnh: BEE

Thậm chí hết thời gian cho phép, nam diễn viên vẫn cố chấp cướp thời lượng của chương trình để giúp cô ghi điểm, dẫn đến giữa anh và MC Quang Bảo có chút giằng co “nhẹ”.

Trong lúc giằng co, nam diễn viên sơ ý để xúc luôn cúc quần, rơi trên sân khấu khiến ai cũng phải chú ý.

Hà Trí Quang mong muốn về chung đội Tam Triều Dâng ảnh 3

Thấy thế, các khách mời bật cười nghiêng ngả, còn phía MC Quang Bảo thì cặm cụi đi tìm lại cái cúc quần cho đàn anh. Thấy vậy Hà Trí Quang vô tư bảo: “Thôi bỏ đi”.

Hà Trí Quang mong muốn về chung đội Tam Triều Dâng ảnh 4
Hà Trí Quang sơ ý để xúc luôn cúc quần. Ảnh: BEE

Ở diễn biến khác, trong gói câu hỏi có đề cập đến nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng, Minh Luân đã có cơ hội hồi tưởng lại quá khứ đi làm thêm của mình thời còn sinh viên.

Được biết, Minh Luân là một gương quen thuộc đối với khán giả truyền hình phía nam như vai Trọng Khang trong phim Đối mặt, hay vai Nam trong Ở rể,…

Hà Trí Quang mong muốn về chung đội Tam Triều Dâng ảnh 5
Diễn viên Minh Luân và Dương Hồng Loan. Ảnh: BEE

Từng tâm sự về thời còn là sinh viên, nam diễn viên cho biết bản thân đã từng đi làm nhiều công việc khác nhau để thu nhập như nghề người mẫu hay làm phục vụ cho quán ăn, quán cà phê.

Đón xem tập 27 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12 giờ thứ bảy, ngày 24-10 trên kênh VTV3.


'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.