Hai anh em bị bắt vì vác dao chém người

Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang tạm giữ hai anh em Đỗ Văn Cường (21 tuổi) và Đỗ Ngọc Tuyền (22 tuổi, cùng trú tại xã Hồng Hà) để xem xét khởi tố về hành vi giết người.

Hai anh em bị bắt vì vác dao chém người ảnh 1
Hai anh em Cường tại cơ quan điều tra. Ảnh: L.H.Q
Theo cơ quan điều tra, trước đó Tuyền đến quán bia Việt Hà trong xã. Lúc này có anh Phạm Văn Thắng (35 tuổi, trú cùng xã với Tuyền) cũng đến quán uống bia cùng một số người bạn. Giữa Tuyền và anh Thắng xảy ra mâu thuẫn. Thấy anh Thắng đi cùng nhiều người, Tuyền đã điện thoại cho em trai tới trợ giúp. Tới nơi, Cường vác dao lao vào chém anh Thắng xối xả rồi cả hai anh em bỏ trốn. Anh Thắng do mất nhiều máu đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Cường và Tuyền sau đó được gia đình đưa đến trụ sở cảnh sát đầu thú.
Theo N.Anh (VNE)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.