Phim Duyên kiếp, tập 23:

Hai Lương mua mỡ trăn thoa vết bỏng cho Huệ

(PLO)-  Cậu Hai Lương hết lòng chăm sóc Huệ còn đang bị bỏng bằng tình yêu ngây ngô của trẻ nít khiến Huệ không khỏi xót xa. Trong khi đó, Lan đã hạ sinh đứa con đầu lòng với Lưu Phan. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Qua tìm bác Hai để thăm tía của Huệ, Thành xót xa khi ông một mình cô quạnh, lắc lư trên chiếc võng. Thấy Thành, ông quan tâm về cuộc sống của con gái bên nhà chồng nhưng Thành trấn an tía của Huệ bằng mọi cách.

Vừa thương con gái, vừa lo cho Thành, ông Hai ôn tồn khuyên Thành nên quên đi cuộc tình với Huệ để cô toàn tâm toàn ý với gia đình. Ông cũng không khỏi đau lòng khi hai cô con gái đều không được gả đi một cách đàng hoàng.

Thành vẫn không thể không quan tâm đến Huệ khi nhìn người thương phải chịu nhiều ức hiếp, một mình làm hết những chuyện trong bếp.

Huệ trấn an Thành và cho rằng mình chịu cực đã quen. Thúy nhìn thấy Thành trong bếp thì không vui và lớn tiếng nhắc nhở Huệ giờ đã là gái có chồng.

Thúy nhắc nhở Huệ và Thành trong bếp. Ảnh:SV ảnh 1

Thúy nhắc nhở Huệ và Thành trong bếp. Ảnh:SV

Lương vẫn quan tâm và yêu thương Huệ bằng tình cảm ngây ngô của trẻ nít. Cậu Hai mang theo chè cho cô ăn, quan tâm cái chân bị bỏng của Huệ và tìm mỡ trăn để thoa cho vết thương mau lành.

Lương còn thật thà xin Huệ: "Mày cho tao hôn mày như thằng Thành nha...". Huệ đau đớn bật khóc khiến Lương cuống quýt, hốt hoảng buông cô ra: "Mày không chịu thì thôi đừng có khóc, tao muốn thấy mày cười à".

Lương an ủi Huệ. ảnh 2

Lương an ủi Huệ.

Trong khi đó, Lan ở nhà Hồng bị hành hạ đủ điều nhưng cô vẫn bình an sinh ra một bé gái. Nhìn thấy Lan sinh con, Hồng càng đau khổ cho thân phận mình khi không thể làm mẹ, không sinh được con cho chồng. Mẹ của Hồng đã khuyên con gái nên tách em bé ra khỏi mẹ càng sớm càng tốt.

Hồng hạ sinh bé gái. ảnh 3

Hồng hạ sinh bé gái.

Khi Phan quay về, nhìn thấy Hồng đang bế đứa bé, Phan vui mừng khi biết Lan đã sinh con cho mình, nhưng cũng ngay lập tức Phan tắt hẳn nụ cười khi biết rằng đứa bé là con gái.

Trái ngược với suy nghĩ của con trai, mẹ Phan vô cùng vui mừng khi Lan đã sinh cho Phan 1 bé gái vì bà quan niệm "Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng".

Bà ân cần dặn con trai phải đối xử tốt với Lan. Nhưng bà đâu biết rằng Lan đang rất đau khổ khi phải chịu cảnh sống xa đứa con vừa mới lọt lòng…

Hình ảnh con gái của Phan được đem về nhà mẹ. ảnh 4

Hình ảnh con gái của Phan được đem về nhà mẹ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Duyên kiếp, sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm