Hai mẹ con "đại náo" đại lý vé số nhận án treo

 Đại lý vé số Triều Phát tọa lạc ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Kiên Giang

Sáng 11-8, Hội đồng xét xử TAND TP Rạch Giá (Kiên Giang) đã tuyên phạt bà Nguyễn Thị Tuyết 2 năm tù, (nhưng cho hưởng án treo) về tội gây rối trật tự công cộng.

Hai bị cáo Đào Thị Liên và Nguyễn Thị Hận bị phạt tù 7 tháng 6 ngày, bằng đúng thời gian đã tạm giam trước đó. Riêng con gái bà Tuyết là Nguyễn Lệ Hằng bị phạt một năm tù và cũng được cho hưởng án treo.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, đây là vụ gây rối trật tự có liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản (tờ vé số trúng độc đắc trị giá 1,5 tỉ đồng) xảy ra tại đại lý vé số Triều Phát đã được Cơ quan điều tra công an tỉnh Kiên Giang khởi tố ngày 15-11-2013.

Do bức xúc việc cơ quan chức năng chậm xử lý nghi án bị đại lý vé số Triều Phát đánh tráo tờ vé số trúng độc đắc, ngày 19-12-2013, bà Nguyễn Thị Tuyết cùng người thân đến TAND TP Rạch Giá và VKSND tỉnh Kiên Giang yêu cầu giải quyết.

Sau đó, bà cũng kéo nhiều nguời trong gia đình đến la ó trước đại lý vé số Triều Phát gây áp lực đòi bồi thường.

Theo N.TRIỀU/TTO

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.