Hải Yến Idol: 'Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngay'

Tập 15 Giác quan thứ 6 mùa 3 sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Hải Yến và diễn viên Hoàng Mèo.

Được biết khi tham gia ghi hình chương trình lúc này, Hải Yến mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai.

Nữ ca sĩ Hải Yến.

Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và hai con nhỏ. Nữ ca sĩ cũng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang để có thu nhập thêm ngoài ca hát và tham gia các chương trình truyền hình.

Hải Yến cũng cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích và dù đã chồng con đuề huề thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ.

Nghệ sĩ Hoàng Mèo và ca sĩ Hải Yến.

Giọng ca Đã hơn một lần còn hài hước nói rằng, sau sinh thì trực giác của cô vẫn đang hoạt động rất tốt nhưng trí nhớ thì có hơi suy giảm.

Thực tế là nữ ca sĩ không chắc chắn mình đã đặt mật khẩu két sắt là ngày sinh của con mình hay của chính mình.

Hai nhân vật cùng hai MC.

Ngay từ vòng đầu tiên, Hoàng Mèo và Hải Yến đã tranh luận cực gắt với Thành Trung khi không được MC phổ biến luật chơi một cách rõ ràng.

Cụ thể ở tình huống dự đoán nghệ nhân làm trang sức bằng vỏ sò, Hoàng Mèo và Hải Yến nhanh tay chốt đáp án khi chưa có một gợi ý nào từ Diệu Nhi.

Sau đó thì MC Thành Trung mới nói rằng hãy nghe những kiến thức từ trợ lý và điều đó khiến Hoàng Mèo bất ngờ.

Cả Hải Yến cũng bật ra khỏi chỗ ngồi để chất vấn Thành Trung và Diệu Nhi, nhưng cuối cùng cũng phải để cho trợ lý hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 Trailer chương trình. Nguồn: Youtube

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ trưa nay, 25-4 trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm