Hiền Hồ bị hủy show tại Đà Lạt giữa ồn ào tình cảm với doanh nhân đại gia

0:00 / 0:00
0:00

Những ngày qua, ca sĩ Hiền Hồ trở thành cái tên được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội (MXH) và cả truyền thông. Nữ ca sĩ vướng ồn ào tình cảm với đại gia U60 đã có vợ con. Dù chưa đưa ra phản hồi chính thức nhưng nữ ca sĩ vẫn vấp phải không ít tranh cãi tiêu cực từ khán giả.

Hiền Hồ bị hủy show tại Đà Lạt giữa ồn ào tình cảm với doanh nhân đại gia ảnh 1
Hiền Hồ trở thành tâm điểm được bàn luận trên MXH trong những ngày qua. Ảnh: FBNV.

Sự việc cũng đã nhanh chóng gây ảnh hưởng nặng nề đến tên tuổi và các hoạt động nghệ thuật của Hiền Hồ khi mà mới đây nhất một đơn vị tổ chức biểu diễn tại Đà Lạt vừa có động thái thay thế nữ ca sĩ bằng một người khác.

Cụ thể, theo poster được đơn vị tổ chức đăng tải công khai, Hiền Hồ sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ Vũ tại buổi biểu diễn ngày 11-4 ở Đà Lạt "Người yêu cũ bước qua nhau".

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích, yêu cầu chương trình không mời nghệ sĩ đang vướng tin đồn đời tư bất lợi tham dự. Thậm chí có ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của Hiền Hồ có thể ảnh hưởng đến danh tiếng, uy tín của nam ca sĩ Vũ và chương trình. 

Hiền Hồ bị hủy show tại Đà Lạt giữa ồn ào tình cảm với doanh nhân đại gia ảnh 2

Hiền Hồ bị gạch tên trong đêm nhạc với Vũ, dự định diễn ra tối 11-4 tại Đà Lạt. Ảnh: Chụp màn hình.

Bên cạnh những ý kiến phản đối thì số khác lại tò mò muốn mua vé đi xem Hiền Hồ có xuất hiện hay không.

Đến chiều 22-3, thông tin ca sĩ Hiền Hồ tham dự tại đêm nhạc đã được rút tên và nhanh chóng được gỡ khỏi trang này.

Được biết, phía đại diện phía tổ chức cũng đã chốt thông tin huỷ sự kiện của giọng ca "Rồi người thương cũng hoá người dưng" và thay vào đó sẽ là Vũ & nhạc của Trang.

Scandal của Hiền Hồ kéo dài từ tối 19-3 với những hình ảnh thân mật của Hiền Hồ và doanh nhân trên MXH. Giữa ồn ào, Hiền Hồ và quản lý giữ im lặng, đồng loạt đóng trang cá nhân và fanpage.

Không chỉ vậy, trên MXH, hàng loạt group antifan Hiền Hồ được thành lập với số lượng từ vài nghìn đến đông nhất là gần 30 nghìn thành viên. Những thành viên trong hội nhóm này thể hiện thái độ chỉ trích, yêu cầu tẩy chay không cho cô hoạt động nghệ thuật.

Hiền Hồ bị hủy show tại Đà Lạt giữa ồn ào tình cảm với doanh nhân đại gia ảnh 3

Loạt group anti Hiền Hồ được lập trên MXH.

Một số người so sánh trường hợp Hiền Hồ với showbiz Trung Quốc - nơi nghệ sĩ vướng ồn ào đời tư đều chịu sự quay lưng từ khán giả.

Trước khi scandal nổ ra, Hiền Hồ cũng là gương mặt được các đơn vị doanh nghiệp ưu ái mời đóng quảng cáo, MV nhãn hàng. Trước sức ép từ dư luận, hiện các sản phẩm này đã tắt chế độ bình luận.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?