Người đẹp Cẩm Đan bật khóc nức nở nhớ về ồn ào đã qua

0:00 / 0:00
0:00

Rũ bỏ hình ảnh lạnh lùng, kiêu kì thường thấy, tại buổi sơ tuyển mở rộng The Face Việt Nam (Gương mặt thương hiệu), người đẹp Cẩm Đan - Tốp 15 Hoa hậu Việt Nam xuất hiện với vẻ hồn nhiên, mong manh.

Cẩm Đan là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng hâm mộ sắc đẹp. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc nét, chiều cao nổi bật 1m73, trước đó cô còn được nhắc tới cùng những ồn ào tình cảm với doanh nhân Đức Huy.

Người đẹp Cẩm Đan bật khóc nức nở nhớ về ồn ào đã qua ảnh 1

Người đẹp Cẩm Đan vào vòng thi đầu tiên với sự tươi mới và thần thái cuốn hút

Một thời gian dài, cô nhận nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện này dù giới chuyên môn nhìn nhận Cẩm Đan sở hữu nhan sắc, trí tuệ và là cô gái có năng lực thực sự.

Tại vòng sơ khảo Gương mặt thương hiệu, ngay sau phần catwalk trang phục tự chọn, Cẩm Đan bật khóc nức nở khi ban giám khảo muốn biết về câu chuyện khiến cô nàng bị cộng đồng mạng “tấn công”.

Cô nhìn thẳng về những chuyện đã trải qua để có thể bắt đầu một hành trình mới tại The Face Việt Nam 2022.

Cẩm Đan chia sẻ rằng đối diện với những sóng gió, những điều không đúng về mình khiến bản thân cô trở nên trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều. Đến với The Face Việt Nam, Cẩm Đan xúc động không giấu được những giọt nước mắt và sẵn sàng phá bỏ hình tượng của bản thân, bộc lộ tính cách thật của mình trước ban giám khảo.

Người đẹp Cẩm Đan bật khóc nức nở nhớ về ồn ào đã qua ảnh 2

Cẩm Đan thu hút ban giám khảo bởi nụ cười rạng rỡ

Người đẹp Cẩm Đan bật khóc nức nở nhớ về ồn ào đã qua ảnh 3

Người đẹp Cẩm Đan- Tốp 15 Hoa hậu Việt Nam bật khóc nhớ về những ồn ào

Người đẹp Cẩm Đan bật khóc nức nở nhớ về ồn ào đã qua ảnh 4

Siêu mẫu Anh Thư ôm Cẩm Đan chia sẻ về những điều đã qua

Cẩm Đan cương quyết từ chối “đào sâu” câu chuyện quá khứ bởi cô nói rằng cô đến chương trình để thi và thể hiện khả năng chứ không phải mang câu chuyển cá nhân để lấy “tình thương” của khán giả. 

Ban giám khảo chương trình đều đánh giá cao sự nghiêm túc, sự máu chiến Cẩm Đan với cuộc thi này.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương đồng cảm chia sẻ với Cẩm Đan hãy biết chọn lọc những góp ý hướng đến mình để có thể phát triển, chứng minh bản thân tốt hơn và giữ một tâm thế vững vàng trước những ý kiến tiêu cực, ác ý về mình. Huấn luyện viên siêu mẫu Anh Thư dành cho Cẩm Đan cái ôm ấm áp để động viên và tiếp thêm năng lượng tích cực sau những gì cô gái bày tỏ.

Từ ngày 15 đến 17-3, vòng sơ tuyển mở rộng chương trình Gương mặt Thương hiệu (The Face Việt Nam) diễn ra tại TP.HCM thu hút hàng trăm nam thanh nữ tú đặc biệt sinh viên các trường Đại học tham gia.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?