Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

Cụ thể, Huyền Trân là một trong 6 ứng cử viên nặng kí góp mặt tại vòng này cùng những tên tuổi như: Ngọc Châu, Lệ Nam, Bích Diệp, Bảo My, Kim Ngân.

Tới thời điểm này, bài giới thiệu về Huyền Trân trên trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thu hút hơn 31.000 lượt quan tâm yêu thích, gần 7.000 lượt bình luận. Lần đầu tiên một cô gái 20 tuổi dân tộc Chăm tại Ninh Thuận tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, được yêu thích nhất đó là Đàng Vương Huyền Trân.

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1

Đàng Vương Huyền Trân. Ảnh: BTC

Cộng đồng hâm mộ sắc đẹp đặc biệt là những người dân tộc Chăm Ninh Thuận không ngừng xôn xao, tự hào về cô gái nhỏ của quê hương mình. Trên mạng xã hội, rất nhiều người chia sẻ hình ảnh câu chuyện của Đàng Vương Huyền Trân và kêu gọi ủng hộ cô.

Ngoài sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76 m cùng số đo ba vòng 86-64-96, cô gái Đàng Vương Huyền Trân còn gây ấn tượng với người xem bởi khuôn mặt thanh tú, vẻ đẹp tự nhiên nhuốm màu huyền bí của một thiếu nữ Chăm trong trang phục truyền thống đặc trưng của dân tộc mình.

Đến với cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người con của mảnh đất đầy nắng gió Ninh Thuận mong muốn được trải nghiệm làm giàu thêm hành trang kinh nghiệm trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Cô gái Chăm Huyền Trân vào Tốp 6 cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3

Huyền Trân niềm tự hào của dân tộc Chăm Ninh Thuận

“Đến với cuộc thi Ảnh Online Hoa hậu Hoàn Việt Nam, cùng với niềm kiêu hãnh khi là một người con dân tộc Chăm theo đuổi ước mơ trở thành Hoa Hậu – Dám ước mơ thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, sức mạnh để biến những mong muốn vô hình thành những giá trị hiện hữu sống đúng với tinh thần VINAWOMAN cùng với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người”- Huyền Trân giới thiệu ngắn gọn về mình.

Cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bước vào những ngày quyết định Cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi, buổi sơ khảo chính thức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Những ứng cử viên nặng kí của đấu trường nhan sắc này đã chính thức lộ diện.

Đó không chỉ là những cô gái đã có gặt hái nhiều thành tích trên đấu trường sắc đẹp như: Ngọc Châu, Lệ Nam, Nam Em, Quỳnh Hoa, Ngô Mỹ Hải, Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền… mà còn rất nhiều gương mặt mới, đầy hứa hẹn sẽ mang lại sự cạnh tranh khốc liệt gay cấn cho đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Dưới đây là hình ảnh của cô gái Chăm Huyền Trân và một số thí sinh ấn tượng tại cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022:

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4

Huyền Trân lạnh lùng bí ẩn 

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5

Huyền Trân thu hút người xem bởi khuôn mặt thanh tú, vẻ đẹp tự nhiên nhuốm màu huyền bí của một thiếu nữ Chăm 

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 6

Thí sinh Bùi Bích Diệp

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 7

Hoa khôi Bóng chuyền Đặng Thu Huyền

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 8

Cô gái đến từ Bến Tre Lê Ngọc Phương Thảo

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 9

Lê Phương Thảo hiện là Giám đốc dự án Bất động sản, Giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh Tế & Tài Chính TP.HCM, Thạc sĩ Anh quốc ngành quản trị

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 10

Á khôi Ngô Mỹ Hải

Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 11

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?