Huyền Trân cô gái Chăm vào tốp 6 thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, Huyền Trân là một trong 6 ứng cử viên nặng kí góp mặt tại vòng này cùng những tên tuổi như: Ngọc Châu, Lệ Nam, Bích Diệp, Bảo My, Kim Ngân.

Tới thời điểm này, bài giới thiệu về Huyền Trân trên trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thu hút hơn 31.000 lượt quan tâm yêu thích, gần 7.000 lượt bình luận. Lần đầu tiên một cô gái 20 tuổi dân tộc Chăm tại Ninh Thuận tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, được yêu thích nhất đó là Đàng Vương Huyền Trân.

Đàng Vương Huyền Trân. Ảnh: BTC

Cộng đồng hâm mộ sắc đẹp đặc biệt là những người dân tộc Chăm Ninh Thuận không ngừng xôn xao, tự hào về cô gái nhỏ của quê hương mình. Trên mạng xã hội, rất nhiều người chia sẻ hình ảnh câu chuyện của Đàng Vương Huyền Trân và kêu gọi ủng hộ cô.

Ngoài sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76 m cùng số đo ba vòng 86-64-96, cô gái Đàng Vương Huyền Trân còn gây ấn tượng với người xem bởi khuôn mặt thanh tú, vẻ đẹp tự nhiên nhuốm màu huyền bí của một thiếu nữ Chăm trong trang phục truyền thống đặc trưng của dân tộc mình.

Đến với cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người con của mảnh đất đầy nắng gió Ninh Thuận mong muốn được trải nghiệm làm giàu thêm hành trang kinh nghiệm trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cô gái Chăm Huyền Trân vào Tốp 6 cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Huyền Trân niềm tự hào của dân tộc Chăm Ninh Thuận

“Đến với cuộc thi Ảnh Online Hoa hậu Hoàn Việt Nam, cùng với niềm kiêu hãnh khi là một người con dân tộc Chăm theo đuổi ước mơ trở thành Hoa Hậu – Dám ước mơ thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, sức mạnh để biến những mong muốn vô hình thành những giá trị hiện hữu sống đúng với tinh thần VINAWOMAN cùng với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người”- Huyền Trân giới thiệu ngắn gọn về mình.

Cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bước vào những ngày quyết định Cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi, buổi sơ khảo chính thức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Những ứng cử viên nặng kí của đấu trường nhan sắc này đã chính thức lộ diện.

Đó không chỉ là những cô gái đã có gặt hái nhiều thành tích trên đấu trường sắc đẹp như: Ngọc Châu, Lệ Nam, Nam Em, Quỳnh Hoa, Ngô Mỹ Hải, Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền… mà còn rất nhiều gương mặt mới, đầy hứa hẹn sẽ mang lại sự cạnh tranh khốc liệt gay cấn cho đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Dưới đây là hình ảnh của cô gái Chăm Huyền Trân và một số thí sinh ấn tượng tại cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022:

Huyền Trân lạnh lùng bí ẩn 

Huyền Trân thu hút người xem bởi khuôn mặt thanh tú, vẻ đẹp tự nhiên nhuốm màu huyền bí của một thiếu nữ Chăm 

Thí sinh Bùi Bích Diệp

Hoa khôi Bóng chuyền Đặng Thu Huyền

Cô gái đến từ Bến Tre Lê Ngọc Phương Thảo

Lê Phương Thảo hiện là Giám đốc dự án Bất động sản, Giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh Tế & Tài Chính TP.HCM, Thạc sĩ Anh quốc ngành quản trị

Á khôi Ngô Mỹ Hải

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm