Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài

Khi đến chia buồn Hiếu Hiền đã livestream và đăng tải clip với tiêu đề "Chí Tài trong nhà xác" lên fanpage. Ngay lập tức nhiều ý kiến phẫn nộ về việc nam diễn viên Hiếu Hiền đăng tải clip này là phản cảm, nhẫn tâm...

Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1
Hiếu Hiền đã đến địa điểm đặt thi thể nghệ sĩ chia buồn.

Trước sự phẫn nộ của dư luận, nam diễn viên sau đó đã gỡ bỏ clip nhưng Hiếu Hiền vẫn bị chỉ trích nặng nề.

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền đã lên tiếng xin lỗi: "Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến Chị Bé Heo và gia đình của Anh Chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm!

Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2
"Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!".

Có quá nhiều Khán Giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của Anh Tài, trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của Anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương Anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của Anh sớm được siêu thoát, không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình!

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến Quí Cô Chú Anh Chị Em Đồng Nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến Quí Vị Khán Giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của Quí Vị! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!".

Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3
Hiếu Hiền chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Ảnh: FBHH

Trước đó, khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, trên trang cá nhân, Hiếu Hiền chia sẻ: "Vĩnh biệt anh Chí Tài ! Mới vừa đi trao quà ở miền Trung cùng anh và hội Hiểu và Thương ! Đau lòng quá anh trai ơi!".

Hiếu Hiền xin lỗi vì đăng clip cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4

Hiếu Hiền là diễn viên hài, MC của nhiều chương trình. Hiều Hiền cũng là đàn em của nghệ sĩ Chí Tài. Việc làm của anh "trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của Anh lên trang cá nhân" hy vọng cộng đồng tha thứ.