Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng…

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Thí sinh Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam được phép phẫu thuật thẩm mỹ trong khả năng cho phép, đảm bảo không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Ngày 10-8, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam xác nhận thông tin trên tại họp báo công bố cuộc thi và vương miện dành cho thí sinh đăng quang tại cuộc thi này.

Hoa hậu Diễm Hương đảm nhận vai trò giám khảo, xuất hiện sang trọng, lộng lẫy trong trang phục của nhà thiết kế Tuyết Lê.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng… ảnh 1

Hoa hậu Diễm Hương trân trọng nâng vương miện dành cho tân Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam. Ảnh: BTC

Diễm Hương chia sẻ cô nhận lời bởi đây là đấu trường nhan sắc mới, lần đầu tiên được tổ chức. Đặc biệt nàng hậu ấn tượng với sự chuyên nghiệp của ban tổ chức. Ngoài ra, Diễm Hương bật mí có một người phụ nữ khiến cô đồng ý nhận lời tham gia chương trình bởi “Diễm Hương rất ngưỡng mộ cô, được ngồi chung với cô là vinh dự của tôi”.

Hoa hậu Thế giới người Việt nhắn nhủ các thí sinh hãy tự tin, nỗ lực, tin vào chính bản thân mình.

Hàng loạt các cuộc thi nhan sắc được tổ chức trong năm 2022 khiến công chúng tò mò, liệu Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam có gì đặc biệt để thu hút thí sinh hay cuộc thi này có gì khác để cạnh tranh với các cuộc thi nhan sắc từng tổ chức trước đó?

Trả lời vấn đề này, đại diện Ban tổ chức cho biết đây là cuộc thi do những gen Z tạo ra.

“Nếu Hoa hậu Việt Nam lấy tiêu chí công dung ngôn hạnh, truyền thống. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - nơi tôi từng làm giám đốc điều hành lấy hình ảnh mạnh mẽ cá tính thì Hoa hậu Hoàn cầu định hình các thí sinh hiểu sự va đập của 7 nền văn minh, hiểu thế nào là data dữ liệu, giá trị Việt của anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang... Các em mang trong mình tâm thế người Việt, tâm hồn Việt ra thế giới”- đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng… ảnh 2

Thí sinh Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam duyên dáng trong trang phục áo dài.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng… ảnh 3

Ban tổ chức và ban giám khảo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam trả lời báo chí

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng… ảnh 4

Top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Hồng Diễm

Ban tổ chức chương trình nhấn mạnh năng lực trí tuệ của các thí sinh, khả năng ngoại ngữ, có trách nhiệm quảng bá văn hoá du lịch của Việt Nam, tố chất thủ lĩnh kiến tạo cộng đồng.

“Nếu không có đam mê cống hiến thì đó sẽ là điều thiệt thòi cho ban tổ chức và những người yêu mến bạn trong suốt hành trình”- đại diện ban giám khảo trả lời.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam sẽ nhận số tiền thưởng 200 triệu đồng cùng vương miện trị giá 3 tỉ đồng và nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn từ phía các nhà tài trợ cuộc thi.

Á hậu 1 nhận tiền thưởng 100 triệu đồng, kèm theo nhiều giải thưởng hiện vật. Á hậu 2 nhận tiền thưởng 50 triệu đồng, kèm theo nhiều giải thưởng hiện vật.

Ngoài các giải chính, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ, mỗi giải 50 triệu đồng bao gồm hiện vật và hiện kim từ phía các nhà tài trợ.

Bán kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 5-10 đến ngày 15-10 năm nay tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 22-10 tại TP.HCM.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.