Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy

Hội chị em hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga đã có mặt tại sân bay, háo hức đón “em út” Tiểu Vy trong ngày về. Các hoa hậu diện trang phục thanh lịch, giản dị nhưng vô cùng năng động và cuốn hút.

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 1Tiểu Vy bên mẹ (trái), người đã bay sang Trung Quốc để cổ vũ cô trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018. Mẹ luôn là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho cô.

Tiểu Vy có mối quan hệ khá tốt với các hoa hậu, á hậu, trong thời gian cô tham gia Miss World, hội chị em đã không ngừng kêu gọi khán giả ủng hộ cô.

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 2Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt tại sân bay đón cô em gái của mình.

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 3Ngoài ra, á hậu Phương Nga cũng có mặt để đón Tiểu Vy.

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 4Người thân của hoa hậu Tiểu Vy cũng đã có mặt ở sân bay để chào đón cô sau hành trình dài tại Miss World.

Với thành tích xuất sắc đạt được: Tốp 5 Hoa hậu nhân ái, tốp 30 chung cuộc tại Miss World, hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được yêu mến. Fan hâm mộ đã có mặt rất sớm từ sân bay để chờ đón sự xuất hiện của cô.

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 5

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 6

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 7

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga ra sân bay đón Tiểu Vy  ảnh 8Hoa hậu Tiểu Vy chụp ảnh cùng fan hâm mộ.


Hà Anh Tuấn xoa dịu những vết thương lòng

Hà Anh Tuấn xoa dịu những vết thương lòng

(PLO)-  Hơn 11h đêm, khán giả không chịu để Hà Anh Tuấn về dù đêm nhạc đã kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ liên tục. Khán giả ở lại nghe Hà Anh Tuấn hát và hát cùng anh.