Hoa hậu Thùy Tiên đạt học bổng tại Thụy Sĩ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trở về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài không lâu, nàng hậu Thuỳ Tiên vinh dự nhận học bổng thạc sĩ từ trường Đại học quốc tế.

Mặc dù bận rộn với vai trò Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ luận án tốt nghiệp tại trường Đại học ở Việt Nam cách đây không lâu.

Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu trẻ vẫn liên tục cập nhật về hành trình trau dồi tri thức của bản thân. Cô gây bất ngờ khi khoe thành tích đạt được học bổng Thạc sĩ.

Hoa hậu Thùy Tiên đạt học bổng tại Thụy Sĩ ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: SV

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Tiên đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Đây là trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới!”.

Hoa hậu Thùy Tiên đạt học bổng tại Thụy Sĩ ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên đậu học bổng thạc sĩ.

Thuỳ Tiên cho biết quá trình học tập của mình sẽ kéo dài trong một đến hai năm và được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh.

Vì bận rộn với lịch trình dày đặc nên cô chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, ngành Quản trị khách sạn ở đây được xếp vào tốp 3 toàn cầu và đứng tốp 2 tại Thuỵ Sĩ.

Sau chuyến Latin Tour qua các nước Peru, Ecuador, Colombia, Tây ban Nha... nàng hậu đã trở về Việt Nam. Trong thời gian này, hoa hậu Thùy Tiên vẫn không quên trọng trách của mình tại quê nhà.

Cô thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, lan toả những thông điệp nhân văn ý nghĩa đến cộng đồng.

Sắp tới Đương Kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ trực tiếp đồng hành Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022), cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên đạt học bổng tại Thụy Sĩ ảnh 3

Poster chuỗi workshop truyền cảm hứng bởi hoa hậu Thùy Tiên.

Với vốn tri thức cùng khả năng diễn thuyết đầy truyền cảm cuốn hút, Thùy Tiên từng làm diễn giả cho chương trình TEDx Talks cách đây không lâu.

Định hướng bản thân trở thành một diễn giả, nàng hậu đang ấp ủ một dự án là một chuỗi workshop mang tên 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍.

Hoa hậu Thùy Tiên đạt học bổng tại Thụy Sĩ ảnh 4

Thùy Tiên tại buổi workshop.

Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, trò chuyện.

Với vai trò mới này, cô sẽ dùng chính câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến tất cả các bạn trẻ trên khắp cả nước để các bạn có đủ tự tin, bản lĩnh, đủ can đảm vượt qua những thử thách trong cuộc sống.