Hòa Minzy, Will, Võ Tấn Phát chấn động trước các siêu nhí tài ba

(PLO)- Nhanh như chớp nhí tập 3, MC Hòa Minzy giới thiệu chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, các siêu nhí lần lượt trình làng các tiết mục năng khiếu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bước ra sân khấu, hai đội trưởng Will – Võ Tấn Phát vào vai thầy giáo để phù hợp với chủ đề.

Nhanh như chớp nhí

Thành viên của hai đội. Ảnh: CTCC

Đội trưởng Will đi cùng hai chiến binh Nhí: Hoài Thương (8 tuổi) học lớp 5, Thảo Nhi (7 tuổi) học lớp 2.

Bé trai Hoài Thương khiến Võ Tấn Phát bất ngờ trước khả năng vượt trội của bé, ngoài ra bé còn có năng khiếu đánh đàn tranh và tính toán nhanh xuất thần. Hoài Thương cũng trình làng đến khán giả vài điệu đàn tranh dưới sự tấu hài phụ họa của 2 đội trưởng Will – Võ Tấn Phát.

Trổ tài thêm năng khiếu tính toán của mình, khi Hòa Minzy chỉ vừa đọc xong phép tính, Hoài Thương đã cho ra đáp án chỉ trong tích tắc, mặc cho chú Will vẫn chưa kịp bấm máy tính xong.

Bé Hoài Thương

Thành viên của đội trưởng Will.

Đội của Võ Tấn Phát cũng xuất hiện với hai chiến binh nhí không thua kém gì đội bạn: Phúc An (8 tuổi) học lớp 2, Nam Anh (8 tuổi).

Nếu Phúc An có năng khiếu đọc thơ thì Nam Anh lại khiến mọi người bất ngờ với ước mơ làm tổng thống Mỹ, tuy còn nhỏ nhưng Nam Anh đã muốn bản thân được bận bịu với áp lực công việc mỗi khi về đêm.

Thành viên đội Võ Tấn Phát.

Thành viên đội Võ Tấn Phát.

Tập 3 Nhanh như chớp nhí Mùa 4 - 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ chủ nhật ngày 20-11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm