Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019

Những ngày vừa qua, các nghệ sĩ tham gia chương trình hài liveshow Chí Tài 2019 Những cuộc tình... nghiệt ngã 2 đã cùng nhau có những buổi tập luyện ngày đêm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hai đêm diễn 25 và 27-10 tại sân khấu Trống Đồng và Nhà hát Hòa Bình. Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch trình riêng dày đặc nhưng các nghệ sĩ tham gia liveshow vẫn rất nhiệt tình sắp xếp thời gian vì mối thâm tình với người anh thân thiết trong nghề.

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 1

Bên cạnh đó, đây cũng là show diễn đặc biệt, hiếm hoi trong vài năm trở lại đây, khán giả có dịp hội ngộ đủ bốn nghệ sĩ hài hàng đầu hiện nay là Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang, cùng hàng loạt tên tuổi hot nhất của làng hài Việt như nghệ sĩ hài Lê Giang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, diễn viên điện ảnh Thúy Ngân và Hoa hậu Người Việt Liên lục địa 2017 Trần Ngọc Châu.

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 2

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 3

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 4

Theo công bố trước đó, dàn nghệ sĩ còn có Thu Trang, Nam Thư, A Chề, tuy nhiên vì quá bận nên đành lỗi hẹn với khán giả. Về sự vắng mặt các nghệ sĩ, anh Khánh Hoàng là quản lý của danh hài Chí Tài chia sẻ: "Khi tôi ngỏ ý mời, Thu Trang, Nam Thư và A Chề đều rất nhiệt tình và nói sẽ cố gắng sắp xếp, nương lịch của nhau để tham gia dù đang vướng rất nhiều lịch quay. Vé cũng đang bán rất tốt, tất cả mọi người trong êkíp đều rất mừng. Tuy nhiên, vào phút chót, do có sự thay đổi về lịch quay phim tết cũng như các hợp đồng, dự án đã ký trước đó, không đảm bảo được lịch tập và lịch quay của cả hai bên nên các bạn cũng nhờ tôi xin lỗi anh Tài cùng êkíp và các khán giả. Cá nhân tôi cũng rất tiếc vì sự vắng mặt của bộ ba này nhưng cũng mong các khán giả thông cảm. Chúng tôi đã có sự điều chỉnh và phân vai - thoại để sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến kết cấu kịch bản và đường dây câu chuyện trong hai tiểu phẩm lần này".

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 5

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 6

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 7

Bật mí về những điểm cực kỳ hấp dẫn trong chương trình hài Liveshow Chí Tài 2019 Những cuộc tình... nghiệt ngã 2 lần này, danh hài Chí Tài cũng cho biết thêm: "Dù liveshow không có ba người em mà tôi rất yêu quý trong nghề, ắt hẳn sẽ gây chút hụt hẫng nhưng cũng may là Hoài Linh đã giúp tôi đền bù cho khán giả bằng cách phá lệ, giả gái trong liveshow của tôi. Lời nói đùa có thể sẽ vào vai gái già như mẹ, hay chị anh Tài của Hoài Linh trong buổi lễ công bố dự án lại vô tình trùng khớp với ý tưởng kịch bản mà Trường Giang vừa viết xong cách đây không lâu. Tuy nhiên, Hoài Linh sẽ không vào vai mẹ hay chị như dự định này. Về vai diễn cụ thể, tôi xin phép được giữ bí mật để gây bất ngờ cho khán giả”.

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 8

Hoài Linh xác nhận sẽ giả gái trong liveshow Chí Tài 2019 ảnh 9

Nghệ sĩ Chí Tài cũng cho biết sẽ khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát. Ngoài ra, nghệ sĩ cũng sẽ trổ một tài lẻ chưa từng thể hiện trước đây.
Liveshow sẽ là một câu chuyện xuyên suốt với hai tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người cựu đồng trưởng phòng ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi. Với thông điệp tình yêu với nghệ thuật luôn sống mãi trong chàng nghệ sĩ tài ba, Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả êkip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa trong hai đêm diễn tại Sân khấu Trống Đồng (ngày 25-10) và Nhà hát Hòa Bình (ngày 27-10).

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".