Hoàng Mập áp đảo đội chơi với chiến thuật 'gã khồng lồ'

Bản lĩnh ngôi sao với sự góp mặt của 2 đội chơi đầy vui nhộn, hài hước đó là đội diễn viên Tấn Bo, Vũ Ngọc Ánh, Hoàng Mập và đội MC Trần Anh Huy, diễn viên Xuân Tiến, Xuân Tùng.

Vòng 1 Tâm đầu ý hợp đeo tai nghe đoán tên ca dao tục ngữ. Lượt chơi mở màn, ba chàng trai đến từ đội Tự tin kết hợp ăn ý giải khóa được các câu ca dao một cách khá dễ dàng.

Trái ngược đội bạn, cây hài Tấn Bo lại “tranh cãi” với đồng đội Hoàng Mập một mực không chịu đổi từ khóa và cái kết phần thắng nghiêng về cho đội bạn.

Vòng 2 Đôi chân liến thoắng, vừa hát dân ca vừa mang chân vịt đá cầu. "Gã khổng lồ” Hoàng Mập của đội Nhan sắc đàn áp anh bạn nhỏ “tí hon” diễn viên Xuân Tiến, lợi dụng đội bạn sơ hở không chú ý anh chàng cuỗm cầu bỏ vào rỗ của mình.

Hoàng Mập áp đảo đội chơi với chiến thuật 'gã khồng lồ'  ảnh 1

"Gã khổng lồ” Hoàng Mập đàn áp anh bạn nhỏ “tí hon” diễn viên Xuân Tiến. Ảnh: SEN VÀNG

Ở lượt chơi khác, Tấn Bo đối đầu Trần Anh Huy, đàn anh dùng mưu kế tiếp tục màn “thuận tay đẩy thuyền” bỏ hai trái cầu vào rỗ, nhưng rất tiếc camera đã bắt trọn được màn ăn gian lộ liệu này, anh chàng cũng không thể nào che giấu được.

Những tưởng sẽ giành chiến thắng sau màn đối đấu nảy lửa, đội của Hoàng Mập lại ngậm ngùi nhìn các chàng trai đội bạn một lần nữa ôm chiến thắng mang về.

Hoàng Mập áp đảo đội chơi với chiến thuật 'gã khồng lồ'  ảnh 2

Tấn Bo, Vũ Ngọc Ánh, Hoàng Mập. Ảnh: SEN VÀNG

Sau màn vận động mệt lã người ở vòng 2 cả hai đội tiếp tục “đổ mồ hồi sôi nước mắt” tranh đấu tại vòng 3 “Chinh phục đỉnh cao”. Tại đây, đội “Nhan sắc” với quyết tâm cao độ bằng mọi giá lội ngược dòng để chiến thắng.

Hoàng Mập áp đảo đội chơi với chiến thuật 'gã khồng lồ'  ảnh 3

Hoàng Mập áp đảo đối phương với thân hình to lớn. Ảnh: SEN VÀNG

Hoàng Mập căng sức áp đảo đối phương. Anh tận dụng thân hình thể to khỏe chèn ép không chỉ khoanh vùng lên người anh bạn nhỏ Xuân Tiến nữa mà đổ dồn lên cả đội Tự tin.

Nhưng pha vật lộn tranh giành mic nghẹt thở đến từ dàn khách mời cũng đủ khiến MC Nguyên Khang được trận cười vỡ bụng.

Cuối chương trình, không phụ lòng đội Nhan sắc sau hàng loạt màn xông pha gây cấn diễn viên Tấn Bo, Vũ Ngọc Ánh, Hoàng Mập nhận về cú thua hacktrick sau ba vòng không thắng được vòng nào với ngôi vị Á quân chín triệu đồng.

Hoàng Mập áp đảo đội chơi với chiến thuật 'gã khồng lồ'  ảnh 4

Đội Tự tin giành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: SEN VÀNG

Ba chàng trai của Tự tin là diễn viên, MC Trần Anh Huy, diễn viên Xuân Tiến, Xuân Tùng  họ rất tự tin như tên gọi đem về chiến thắng chung cuộc 12 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao vào lúc 19 giờ 15, thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.