Hoàng Mèo, Bình Tinh mâu thuẫn nhau vì vết son trong xe?

Bí kíp hạnh phúc tiếp tục gửi đến khán giả những câu chuyện gia đình bên cạnh những mâu thuẫn của vợ chồng Hoàng, Hảo đang thu hút khán giả.

Ghen tuông và đánh ghen không xa lạ gì trong “văn hóa” Việt vì trong ca dao có câu: “Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Tuy nhiên phụ nữ khôn ngoan và tinh tế sẽ không bao giờ ghen với chồng như lời của Bình Tinh trong Bí kíp hạnh phúc tuyên bố.

Phát và Kim nghi ngờ Hoàng có người phụ nữ khác. Ảnh: JET

Trong tập phim Ghen hay không ghen, Kim (Kiều Ngân) và Phát (Võ Tấn Phát) cảnh báo rằng anh trai Hoàng (Hoàng Mèo) có dấu hiệu ngoại tình. Theo như Phát kể, cậu bắt gặp thấy Hoàng sử dụng ô tô đưa một người phụ nữ nào đó về nhà.

Người phụ nữ bí ẩn ngồi ở ghế phụ lái và để quên cây son trên xe. Phát và Kim còn chụp hình làm bằng chứng để đưa chị dâu Hảo (Bình Tinh) xem.

Phát và Kim dự định nói cho chị dâu để anh trai không còn làm chuyện khuất tất sau lưng vợ. Tuy nhiên, Hảo thay vì ghen lồng lộn, cô lại khá điềm tĩnh vì tin tưởng tuyệt đối ở Hoàng.

Hảo bình tĩnh cho rằng người phụ nữ trong ảnh là đối tác làm ăn với Hoàng, bạn hàng đi chung xe với nhau là bình thường.

 Phim Bí kíp hạnh phúc còn có tình tiết đầy gay cấn khi Hảo bất ngờ nghe tin chồng cho người chú mượn 30 triệu đồng vì bị thất thu mùa màng. Hảo than vãn với chồng rằng, cho mượn tiền thì dễ nhưng đòi lại khó khăn.
Nghe vậy, bà Thủy (Thanh Thủy) lên tiếng trách móc con dâu quá keo kiệt tiền bạc. Từ đây, mối quan hệ giữa nàng dâu Hảo và gia đình chồng thêm phần rạn nứt.

'Bí kíp hạnh phúc' thuộc thể loại phim hài ngắn với những câu chuyện đời thường và các tình huống gia đình hài hước, vui nhộn. Ảnh: JET

Những tình huống, xung đột giữa đôi vợ chồng Hoàng, Hảo gần gũi và có phần tương đồng với đời sống hôn nhân hiện đại.

Diễn biến của phim được phát triển tốt, kèm những tình tiết hấp dẫn, được chuyển tải bởi dàn diễn viên đủ sức thuyết phục như Hoàng Mèo, Bình Tinh.

Trailer Bí kíp hạnh phúc. Nguồn: THVL

Qua 1 năm phát sóng, có thể thấy Bí kíp hạnh phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút và không kém phần kịch tính trong các mối quan hệ gia đình, làng xóm.

Chương trình Bí kíp hạnh phúc phát sóng lúc 16 giờ 40 phút thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm