Hoàng My, Kim Duyên thẳng tay 'quăng' Quỳnh Châu xuống đất

Trong một thử thách chụp ảnh, Quỳnh Châu - thành viên mới bị Kim Duyên, Hoàng My ném thẳng xuống đất. Đây là một cảnh trong tập 5 Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not

Hoàng My, Kim Duyên thẳng tay 'quăng' Quỳnh Châu xuống đất ảnh 1
Tập 5 Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not quay tại Ninh Bình. Ảnh: BTC.

Hùng vĩ Việt Nam là chủ đề của tập 5, đưa 9 hoa hậu, á hậu, người đẹp đến với Ninh Bình. Tập này tiếp tục là những thử thách phối hợp yêu cầu giữa trí tuệ và thể lực buộc các người đẹp phải nỗ lực hết mình để giành được chiến thắng.

Nếu như trong tập trước Quỳnh Châu chỉ im lặng cười trừ khi bị Hoàng My phản ứng gay gắt thì lần này khi bị 'ném thẳng' xuống đất, người đẹp đã chính thức đáp trả: “Đừng có ném, để yên! Đừng có quăng em xuống!”.

Hoàng My, Kim Duyên thẳng tay 'quăng' Quỳnh Châu xuống đất ảnh 2
Hoàng My, Kim Duyên thẳng tay “quăng” Quỳnh Châu xuống đất. Ảnh: BTC.

Trong một diễn biến khác, khi bị Hoàng My nhắc nhở: “Hết giờ rồi đó!”, Kim Duyên hỏi lại: “Hết giờ đâu phải lỗi của em đâu chị My?”. Trước thái độ của đàn em, Hoàng My nói thẳng: “Cãi nhau giờ chẳng ích lợi”. 

Tập 5 Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not sẽ lên sóng vào lúc 21h55, tối nay, 26-12 trên kênh VTV9. 

Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế quy tụ 9 hoa hậu, á hậu nổi tiếng: Khánh Vân, Võ Hoàng Yến, Hương Ly, Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Hoàng My, Tường Linh, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hương Ly.

Hoàng My, Kim Duyên thẳng tay 'quăng' Quỳnh Châu xuống đất ảnh 3
Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not là chương trình Truyền hình thực tế quy tụ 9 hoa hậu, á hậu nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam. Ảnh: BTC 

Các người đẹp được chia về 3 đội chơi gồm: Đội Quai thao, Đội Nón lá, Đội Khăn rằn. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách do ban tổ chức đề ra, song song với đó là tìm hiểu và quảng bá nét đẹp văn hóa mỗi vùng miền đã đặt chân tới nhằm quảng bá du lịch. 

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.