Hoàng My trở lại Miss Universe VN 2021 ‘làm khó’ Khánh Vân?

Tưởng đùa mà té ra thật, Hoàng My đã trở lại nhưng không phải với vai trò thí sinh mà là khách mời “sắm vai” giám khảo phỏng vấn.

Dòng chia sẻ của Hoàng My trước đó khiến nhiều người hoang mang thì nay đã có câu trả lời. Ảnh: FBNV

Trong video giới thiệu tập 4 series Road To Miss Universe 2020, hoa hậu Khánh Vân đã phải trải qua buổi phỏng vấn online giả định.

Ba khách mời “sắm vai” giám khảo phỏng vấn gồm: Á hậu Vũ Hoàng My – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, Á hậu Hoàng Thùy - Tốp 20 Miss Universe 2019 và ông Trần Việt Bảo Hoàng – CEO Unimedia, đơn vị quản lý, đào tạo và huấn luyện đại diện Việt Nam đến với Miss Universe, phó ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Hỗ trợ Khánh Vân trong phần phiên dịch là Gary Thắng Nguyễn, người trực tiếp huấn luyện kỹ năng ứng xử cho Khánh Vân suốt thời gian qua.

Bộ ba khách mời vào vai ban giám khảo. Ảnh: SANG ĐÀO

Phỏng vấn online giả định là bước chuẩn bị cho phần thi phỏng vấn kín tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới (Miss Universe), một phần thi quan trọng quyết định không nhỏ đến kết quả các thứ hạng tại Miss Universe.

Năm nay, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tổ chức Miss Universe hạn chế các hoạt động tập trung đông người. Việc phỏng vấn online qua ứng dụng zoom nhằm tìm hiểu thêm về các ứng viên, bên cạnh phần phỏng vấn kín với ban giám khảo trong thời gian diễn ra cuộc thi tại Mỹ là yêu cầu.

Trong phần thi này, các khách mời liên tục đặt ra những câu hỏi khó để thử thách kỹ năng ứng xử của Hoa hậu Khánh Vân. 

Hoa hậu Khánh Vân trả lời phỏng vấn giả định. Ảnh: SANG ĐÀO

Trao đổi với PLO trước đó, đại diện truyền thông chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, dịch bệnh bùng phát, dù không biết chương trình có được tổ chức hay không nhưng Khánh Vân vẫn luôn chăm chỉ trau dồi kiến thức, tập luyện các kỹ năng, phong thái ứng xử để có thể tự tin đối diện với ban giám khảo cuộc thi.

Buổi phỏng vấn online giả định này chính là cơ hội để Khánh Vân cọ xát thử thách tâm lý trước khi bước vào những buổi phỏng vấn quan trọng cùng tổ chức Miss Universe. 

Những câu hỏi khó liên tục được bộ ba khách mời đặt ra buộc Khánh Vân bộc lộ suy nghĩ và chính kiến của mình. Mặc dù khá tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi vừa bắt đầu buổi phỏng vấn, nhưng những khách mời đã chỉ ra điểm yếu của Khánh Vân chính là phong thái và tâm lý.

Hoàng My là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, từng tham dự hai đấu trường sắc đẹp thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Ảnh: SANG ĐÀO

Ở cuối teaser, một màn đấu khẩu đã diễn ra khi Á hậu Hoàng Thuỳ nhiệt tình đặt câu hỏi: “Bạn có ủng hộ cho việc bắt nạt trên mạng xã hội không?”.

Gần như ngay lập tức, Á hậu Hoàng My nhắc nhở ngay: “Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em khi hỏi câu đó!”.

Hoàng Thuỳ thắc mắc: “Vì sao?”. 

Tập 4 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 10-4- trên kênh Youtube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 11-4 trên VieOn. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

(PLO)- Hội Chữ Xuân truyền thống khai mạc tối nay, với chủ đề "Hiếu học". Trong dịp này,  triển lãm Thư pháp cũng ra mắt với thiết kế Con đường chữ nhấn mạnh hiền tài là nguyên khí quốc gia.