Hoàng Oanh xuất hiện tại 'Giác quan thứ 6' giữa lùm xùm ly hôn chồng Tây

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 6 Giác quan thứ 6 mùa 4 trở lại với hai khách mời xinh đẹp, duyên dáng là ca sĩ Ái Phương và MC, diễn viên Hoàng Oanh. Vừa xuất hiện tại sân khấu, hai người đẹp đã khiến Lâm Vỹ Dạ e dè vì 'tại hai em đẹp quá, tự nhiên chị bị ngại'.

Đáp lại sự khiêm tốn của đàn chị, Hoàng Oanh không ngần ngại gửi đến Lâm Vỹ Dạ lời khen có cánh: “Nhưng mà sự duyên dáng thì hai em không bằng chị đâu”. Trái với sự ngại ngùng của Lâm Vỹ Dạ, MC Thành Trung chào đón hai khách mời bằng một món quà bí mật.

Vừa nghe thấy thế, bà xã Hứa Minh Đạt liền giận dỗi: “Tôi làm với anh bao nhiêu số chả bao giờ mở màn anh tặng tôi cái gì”.

Nam MC phải vội vàng lên tiếng thanh minh: “Khổ quá đây là chương trình tặng anh có tặng đâu, mời Lâm Vỹ Dạ tặng một trong ba chiếc két kia cho hai em.  

Ca sĩ Ái Phương và MC, diễn viên Hoàng Oanh. Ảnh: BEE

Chủ đề của Giác quan thứ 6 tuần này là Giáo viên, một trong những nghề cao quý nhất. Bước vào vòng đầu tiên, hai người chơi chọn gói tiền thưởng số 5 với gợi ý tiếng Thái.

Sau khi nghe những gợi ý của chương trình cũng như bàn bạc kỹ lưỡng, Hoàng Oanh và Ái Phương quyết định sử dụng quyền trợ giúp loại trừ và đưa ra lựa chọn khách mời số 1 với niềm tin, anh chàng này là giáo viên dạy tiếng Thái.

Ái Phương và Hoàng Oanh mất đi gói tiền thưởng 10 triệu đồng về tay đội chủ nhà.

Tiếp đến vòng 2 Cảm quan với gợi ý liên quan đến bánh kem, Hoàng Oanh, Ái Phương tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp Tiếp cận với mong muốn tìm ra người thầy dạy làm bánh. Thế nhưng một lần nữa hai người đẹp lại đưa ra lựa chọn sai và đánh mất gói tiền thưởng năm triệu đồng trong tiếc nuối.

Với vòng 3 Trực giác, Hoàng Oanh và Ái Phương quyết định oẳn tù xì để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Phương pháp không ai ngờ tới lại đem đến kết quả tuyệt vời, giúp hai cô nàng đi đến lựa chọn chính xác đầu tiên trong cuộc chơi hôm nay.

Khách mời số 5, thầy giáo dạy trang điểm đã đem lại cho hai người đẹp gói tiền thưởng 15 triệu đồng.

Nhân vật bí ân tại chương trình.

Vòng 4 Lập luận mở ra thông tin Golf. Đáng tiếc thay, đúng như lập luận của Lâm Vỹ Dạ, cô nàng số 4 với lời giới thiệu ban đầu về một công việc khá đặc biệt, không bình thường mới đích thực là một cô giáo dạy golf.

Tuy lựa chọn sai lầm đã khiến Hoàng Oanh, Ái Phương mất đi 25 triệu đồng nhưng màn thị phạm đánh golf như tiều phu đốn củi của Hoàng Oanh đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Đến với vòng cuối cùng, Quyết định, gói tiền thưởng còn lại cho hai khách mời là một triệu đồng với gợi ý Muay Thái. Lâm Vỹ Dạ cho biết, mình có học qua bộ môn này.

Lâm Vỹ Dạ thể hiện thế võ Muay Thái ngay trên sân khấu.

Hoàng Oanh liền tiếp lời: “Em cũng có học một thời gian ngắn. Chồng em cũng khuyến khích em học bộ môn này”.

Thành Trung hóm hỉnh: “Chồng em cũng hư vậy à”.

Đáp lại nam MC, Hoàng Oanh không ngần ngại tiết lộ: “Hai đứa đánh nhau thích lắm anh”, khiến không ai nhịn được cười. Dường như chút ít kinh nghiệm này đã giúp Hoàng Oanh cũng như Ái Phương đưa ra đáp án đúng, dành về gói tiền thưởng cuối cùng của chương trình.

Lâm Vỹ Dạ cũng tranh thủ khoe khả năng đi đường quyền với màn giao lưu với võ sĩ số 1 khiến Thành Trung phải trầm trồ: “Xin gửi lời chia sẻ sâu sắc tới Hứa Minh Đạt, anh thật sự là một người đàn ông chịu đựng quá giỏi”.

Như vậy sau năm vòng thi với số tiền thưởng được giữ nguyên ở chiếc két số 3, Hoàng Oanh và Ái Phương nhận về số tiền 16 triệu đồng.

Tuy đây không phải là giải thưởng lớn nhất nhưng sự góp mặt của hai cô nàng đã đem đến nhiều giây phút thú vị cho chương trình.

Đón xem chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm