Nơi ngọn gió dừng chân, tập 14:

Hoàng Thiên trực tiếp bóng gió về chuyện ngoại tình của Đăng Khôi

(PLO)- Hoàng Thiên thờ ơ với thông tin của Xuân Phong cung cấp nhưng thực chất thiếu gia vẫn luôn ghi nhớ chi tiết chồng sắp cưới của Hải Yến.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ánh Tuyết là người chạy trốn Đăng Khôi nhưng cô lại chủ động tiếp cận người yêu cũ. Cô muốn anh ta cùng liên kết với mình vì mục tiêu trả thù.

Vì dành thời gian ở bên Ánh Tuyết, Đăng Khôi tìm đủ cớ để khước từ vợ sắp cưới và tạo ra tình huống trớ trêu khi Hải Yến có cơ hội đi nghe nhạc với thiếu gia tập đoàn Nam Thiên.

Xúc động với màn biểu diễn của ca sĩ hải ngoại, cả Yến và Thiên đều không biết rằng người phụ nữ có chất giọng ngọt ngào đó đã và sẽ mang đến nhiều biến cố không ngờ cho cuộc đời của họ.

Yến và Thiên trong bộ phim. Ảnh: SV

Yến và Thiên trong bộ phim. Ảnh: SV

Sau lần lỡ hẹn với bà Kim Ngọc, Khôi nỗ lực tìm mọi cách để có được hợp đồng với người phụ nữ này. Yến cũng hết lòng ủng hộ người yêu vì tin rằng đó là điều kiện để đám cưới của họ được ông Hà chấp thuận. Nhưng tình thế đã trở nên khó khăn hơn với sự xuất hiện vào phút cuối của Nam Thiên.

Yến thậm chí đã phải gặp riêng Hoàng Thiên để mong anh ta nhường dự án này lại cho Khôi. Thiên không đồng ý nhưng lại ra vẻ suy nghĩ.

Nhân vật Ánh Tuyết trong phim.

Nhân vật Ánh Tuyết trong phim.

Theo lời bà Kim Ngọc, cả hai phía cần đưa ra dự án riêng và sẽ ký hợp đồng với bên nào khiến mình hài lòng và hứa hẹn sẽ là màn đấu trí gay go giữa hai đối thủ cân tài cân sức.

Chưa hết phiền lòng vì chuyện hợp đồng, Yến lại rơi vào một rắc rối mới khi ai đó đã mạo danh cô để đăng bài bịa đặt về mối quan hệ trong bóng tối giữa thiếu gia Hoàng Thiên và hoa khôi Diễm Ái.

Cuộc họp đối đầu giữa hai đối tác.

Cuộc họp đối đầu giữa hai đối tác.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt NamNơi ngọn gió dừng chân,phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm