Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM trao nhà tình thương

Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM trao nhà tình thương  ảnh 1

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm chào mừng lễ Quốc khánh (2-9). Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 40 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Chấn Hưng tài trợ.  

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM, Ban chấp hành Đoàn Sở Tư pháp, ông Mai Ngọc Phước (Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM) và các nhà tài trợ cũng trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho gia đình bà Dung.

Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM trao nhà tình thương  ảnh 2

Đồng thời, nhân dịp khai giảng (5-9), Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP cũng trao tặng 8.500 quyển tập, viết cho các em học sinh xã Bình Trị Đông B, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM; phường 14, quận 11, TP.HCM để các em có thêm điều kiện bước vào năm học mới.  

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.