'Hồn papa, da con gái' tiếp tục công chiếu

Hồn papa, da con gái, bộ phim với sự tham gia của hai cái tên nổi tiếng là ông hoàng phòng vé Thái Hoà và ngọc nữ mới của làng điện ảnh Kaity Nguyễn sẽ chính thức trở lại với khán giả. Hệ thống phát hành Fim+ sẽ là đơn vị phát hành độc quyền phim này.

'Hồn papa, da con gái' tiếp tục công chiếu ảnh 1

Kaity cảm thấy rất hào hứng vì bộ phim Hồn papa, da con gái một lần nữa được công chiếu. 

Khi biết tin bộ phim tiếp tục công chiếu cho khán giả, nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn, chia sẻ: "Kaity cũng rất vui khi điện ảnh Việt Nam giờ đây không chỉ chiếu rạp mà còn trên các nền tảng khác nhau, tiếp cận với đông đảo khán giả, những người vì lý do nào đó chưa kịp theo dõi bộ phim. Giờ đây, khán giả có thể xem đi xem lại tùy thích ngay trên tivi hay trên các thiết bị cá nhân của họ. Kaity sẽ là người ủng hộ bộ phim đầu tiên.
Hồn papa, da con gái là phim điện ảnh tiếp theo Fim+ phát sóng độc quyền với tiêu chí ủng hộ phim Việt, cũng như đưa phim điện ảnh đến gần hơn với người dân Việt Nam.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?